Bạn vẫn xem bài viết ngôi trường THPT hàng đầu Bảo chiến thắng – Lào Cai trên Pgdphurieng.edu.vn bạn rất có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục nội dung bài viết phía dưới.

Bạn đang xem: Trường thpt số 1 bảo thắng

Bạn đang lưu ý đến các tin tức về Trường THPT tiên phong hàng đầu Bảo Thắng: unique học tập với giảng dạy? chi phí khóa học bao nhiêu? Tra cứu thông tin tuyển sinh mới nhất hay những tin tức bắt đầu về hoạt động của Trường THPT tiên phong hàng đầu Bảo Thắng? Hãy cùng Pgdphurieng.edu.vn lời giải những thông tin đó trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về trường THPT tiên phong hàng đầu Bảo Thắng hướng dẫn đi đến địa điểm Trường THPT hàng đầu Bảo Thắng
Liên hệ reviews Trường THPT hàng đầu Bảo Thắng tất cả uy tín không?

Giới thiệu về ngôi trường THPT tiên phong hàng đầu Bảo chiến hạ

Giới thiệu cụ thể

Trường THPT hàng đầu Bảo chiến thắng là trong số những Trường thpt tại Lào Cai, có add chính xác trên TT. Phố Lu, Bảo Thắng, Lào Cai.

Thông tin doanh nghiệp

Trường THPT hàng đầu Bảo thắng – thị xã Bảo Thắng, tỉnh lào cai Mã số thuế: 5300140222, giám đốc: Nguyễn Đắc Sơn. Điện thoại: 020862236.

Mạng xã hội

Ngoài ra đó là các trang mạng thôn hội trong phòng trường giúp đỡ bạn biết thêm các thông tin chuyển động mới tuyệt nhất của trường.

Hướng dẫn đi đến địa điểm Trường THPT tiên phong hàng đầu Bảo Thắng

Để đi đến được trường THPT số 1 Bảo Thắng các bạn phải tâm đến giờ thao tác hay giờ mở cửa của địa chỉ này, và khoảng cách. Dưới đây là các thông tin đặc biệt quan trọng mà chúng ta cần thân yêu đến.

Thời gian có tác dụng việc

Dưới đấy là thời gian thao tác làm việc của Trường THPT hàng đầu Bảo Thắng. Xem xét thời gian này rất có thể sẽ biến hóa vào đợt nghỉ lễ tết

Khoảng phương pháp đi vào Lào Cai

Huyện Bảo Thắng, Thành phố Lào Cai với Huyện Văn Bàn là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường THPT hàng đầu Bảo Thắng. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Lào Cai. Chú ý thời gian đi dự kiến rất có thể sẽ biến đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm
Khoảng cách
Xe máy
Xe ô tô
thị trấn Bắc Hà26.81 km64 phút54 phút
thị xã Bảo Thắng4.43 km16 phút14 phút
thị trấn Bảo Yên27.18 km65 phút54 phút
Huyện chén bát Xát39.6 km95 phút79 phút
tp Lào Cai22.88 km55 phút46 phút
huyện Mường Khương40.62 km97 phút81 phút
Thị xã Sa Pa35.72 km86 phút71 phút
Huyện mê say Ma Cai42.92 km103 phút86 phút
thị trấn Văn Bàn25.44 km61 phút51 phút

Liên hệ

Để đặt lịch hứa hẹn hoặc tương tác với ngôi trường THPT số 1 Bảo Thắng bạn có thể gọi thẳng vào đường dây nóng của trường, mang lại trực tiếp add hoặc truy cập vào website để hiểu thêm chi tiết.

haibanhplus_2001): "THPT hàng đầu Bảo Thắng, tỉnh lào cai (p1) #hocsinh #hocsinhcap3 #laocai #thpt #haibanhplus #fyp". THPT hàng đầu Bảo Thắng, lào cai #1 nhạc nền - Hải Bảnh Plus.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xây dựng thương hiệu cá nhân thành công, 10 bước để xây dựng thương hiệu cá nhân

haibanhplus_2001

Hải Bảnh Plus
Ng Traznm THPT hàng đầu Bảo Thắng, tỉnh lào cai (p2) #hocsinh #hocsinhcap3 #laocai #thpt #haibanhplus #fyp #xuhuong
Ng Traznm THPT tiên phong hàng đầu Bảo Thắng, lào cai (p2) #hocsinh #hocsinhcap3 #laocai #thpt #haibanhplus #fyp #xuhuong". THPT số 1 Bảo Thắng, tỉnh lào cai #2 Walk Thru Fire - Vicetone.

linhthuy28805

Linh mê sơmi