Chất liệu cốt tông 100%Kích thước: 60 x 110 cm
Tiện lợi mang đi ra ngoài
Dễ dàng sử dụng
Nhiều color lựa chọn
Chấp thừa nhận thanh toán:

Thiết kế thuận lợi cho mẹ

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu dày dặn, thoáng khí

-Áo choàng cho nhỏ xíu bú sử dụng chất liệu vải cotton mềm, thoáng khído đó những lần sử dụng mẹ không cảm thấy bị tắc nóng, nhỏ xíu không bị bí mỗi khi bú.

Bạn đang xem: Cách quấn khăn cho bé khi ra ngoài và những lưu ý mẹ

- Vải dày dặn có công dụng che chắn vấn đề trẻ bú tách bóc biệt hoàn toàn với môi trường thiên nhiên xung quanh, vì thế mẹ đang thấy thoải mái hơn mỗi một khi cho con trẻ bú mặt ngoài.

Giảm tình trạng khó xứở nơi công cộng cho mẹ

Có rất nhiều mẹ thấy hổ hang ngùng lúc đang đi chơi thì nhỏ đòi ti mẹ, ngại không thích cho nhỏ xíu bú, thậm chí là có những tình huống ngoài khoảng kiểm soát của mình trong khi bú. Vị đó, áp dụng áo cho bé bú là lựa chọn đúng mực để cả mẹ và bé xíu được dễ chịu mỗi khi ra ngoài.

Tạo ko gian dễ chịu cho bé

Che nắng, bụi, gió cho trẻ

Môi trường phía bên ngoài có cực kỳ nhiều bụi bẩn bay trong ko khí, cho nên vì vậy việc sử dụng những chiếc áo choàng cho nhỏ xíu bú còn khiến cho giảm buổi tối đa chứng trạng trẻ mút phảinhững bụi bẩn này vào miệng.

Giúp bé bỏng tập trung ti mẹ

Hầu hết trẻ khi bú gần như không tập trung, quan trọng khi đi chơi phía bên ngoài mọi hoạt động của môi trường xung quanh lại càng làm cho trẻ ko tập trung được không ít dẫn tới sự việc bú lâu bền hơn ở nhà, thậm chí cứ 1 thời điểm lại đòi bú với áo cho nhỏ bú sẽ giải quyết cho mẹ vụ việc này.

Thiết kế thuận tiện sử dụng

- Đươc thiết kế dễ dàng nhưng lại rất giản đơn sử dụng, áo choàng cho con bú có kích cỡ khá rộng đủ che cho bé được kín đáo đáo lúc bú với đủ tạo nên một không khí rộng rãi phía trong để nhỏ xíu thấy dễ chịu và thoải mái khi bú.

- Để cho nhỏ xíu bú trong áo choàng mẹ chỉ việc 2 thao tác làm việc buộc dây ở vị trí cổ với buộc dây phía sau sống lưng để giữ cố định và thắt chặt áo là được.

- xung quanh ra, sau thời gian nhỏ xíu không còn mút sữa mẹ hoàn toàn có thể sử dụng áo choàng này để làm chiếcchân váy chống nắng cũng rất tiện lợi.

Nhiều họa tiết, màu sắc lựa chọn

Với nhiều màu sắc và họa tiết nhiều dạng, áo cho nhỏ bú đem về cho những mẹ các lựa chọn hơn khi sử dụng.

Màu sắc, họa tiết nhiều dạng

Hướng dẫn sử dụng

- bước 1 : Buộc nhì đầu dây của khăn quàng phần đeo vào cổ sao để cho vừa đầy đủ chặt mà mẹ vừa cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi đeo, hoàn toàn có thể nhìn rõ trẻ nằm phí trong còntrẻ thìcó đủ không gian để thoái mái bú bên trong. Người mẹ có thể chỉnh sửa 1 lần và buộc sẵn cho đa số lần sau nhằm không mất thời gian.

- cách 2 : bà bầu đeo dây vừa buộc chui qua đầu mình rồi gạt khăn lịch sự một bên phía tay đỡ đầu bé.

- bước 3 : Đưa nhỏ bé vào đúng bốn thế mút sữa như ở nhà rồi nhàn rỗi kéo áo choàng cho nhỏ nhắn bú từ bỏ phía tay đỡ vòng sang bên tay còn lại để làm sao che được bí mật mặt trẻ.

Lưu ý : trong những khi bú mẹ thường xuyên quan gần cạnh trẻ cùng giữ cho không khí bú của nhỏ bé được rộng rãi và thoải mái và dễ chịu nhất gồm thể.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩmÁo choàng cho bé bú khi ra ngoài
Chất liệuVải cotton
Kích thước60*100cm
Màu sắcNhiều màu
Kiểu dángDây buộc
Xuất xứTrung Quốc

Giá cho chủ thông tin tài khoản qdvts.edu.vn ID: 149.000đ (áp dụng khi đặt hàng online, một điểm được hoàn vào tài khoản qdvts.edu.vn ID)

Miễn phí tại hà nội và hồ chí minh với 1-1 từ 300K
Đổi trả thành phầm trong vòng 05 ngày!

Vấn đề bạn gặp gỡ phải (*)Lựa lựa chọn vấn đề
Giỏ hàng
Đơn hàng
Giao hàng
Khuyến mại & Mã giảm giá
Vấn đề khác
Vui lòng chọn vụ việc bạn gặp mặt phải!
Khăn choàng cho bé xíu bú lúc ra ngoàitiện ích

Khăn choàng cho bé xíu bú khi ra phía bên ngoài hayáo choàng cho nhỏ bú với làm từ chất liệu 100% chất liệu cotton, thiết kế dễ dàng và đơn giản nhưng lại vô cùng tiện ích.Chúnggiúp mẹ luôn tự tin cho nhỏ bé ty nơi nơi công cộng hoặcche chắn gió, bụi, nắng lúc cho nhỏ nhắn đi ra ngoài. Bởi vì vậy chiếc khăn choàng cho nhỏ bú đượccoi là giữa những sản pâẩm tiện nghi và rất quan trọng cho bà mẹ và bé.

Ốc Thanh Vân sáng sủa trước ống kính với chiếc khăn thần thánh

Khăn choàng cho bé bỏng bú vớichất liêubằng cotton mềm mại, xây dựng cổ rộng mẹ có thể quan sát bé xíu bú và hết sức thông loáng giúp bé xíu thở dễ dàng.

Xem thêm: Ông nguyễn quang tuấn khải đã bị bắt chưa, tuấn khải đã bị bắt chưa

Khăn choàng cho nhỏ bé bú được thiết kế theo phong cách cổ rộng giúp chị em dễ quan sát và bé nhỏ dễ thở

Che chắn bé nhỏ cẩn thận khỏi ánh nắng, bụi bờ khi bú tương tự như khi ra ngoài

Có túi nhỏ bên buộc phải đựng khăn, cố vú giả hoặc phần nhiều vật dụng quan trọng khác

Dây đeo mềm, khóa chắc chắn chắn

Khăn choàng cho nhỏ nhắn búcó nhiều hoa văn, color sắc, con đường kim mũi chỉ đảm bảo.

Khăn choàng cho nhỏ bé bú có nhiều màu nhan sắc cho bà bầu lựa chọn

Để mua khăn choàng cho nhỏ xíu bú tại qdvts.edu.vn - solo vị bán buôn trực đường tin cậy, chúng ta có thể sử dụng nút đặt sở hữu sản phẩm vật dụng cho nhỏ bé online tại trang thành phầm hoặc hotline điện mang đến số đường dây nóng để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ mua sắm chọn lựa trực tiếp:

Chi nhánh Hà Nội: khách hàng vui lòng đăng ký trực tuyến hoặc qua số điện thoại

Chi nhánh TP. Hồ nước Chí Minh:Số 62, yên ổn Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, thành phố hcm

Thông tin chi tiết khăn choàng cho nhỏ bé bú khi ra ngoài

Hãng sản xuất: Pretty Moom

Xuất xứ yêu đương hiệu: VNXK

Chất liệu: Cotton, vải vóc thô

Kích thước: 58 x 106 cm

Màu sắc: các màu

Giá khănchoàng cho bé xíu bú khi ra phía bên ngoài cotton:150.000 đ/chiếc