Thông Số kỹ thuật Xe Ford Transit dòng xe 16 vị trí của Ford hiện nay đang hút khách nhất trong phân khúc này tại việt nam với thị trường trên 60%. Đối thủ chính của Ford Transit là Toyota Hiace nhưng sản phẩm này của Toyota có giá khá đắt, ko thể đối đầu và cạnh tranh được cùng với Transit. Trên Việt nam,có 2 tuyển lựa cho dòng xe đó là phiên bản luxury và bản Tiêu Chuẩn

Chiếc xe cộ Ford Transit đầu tiên đựợc reviews tại vn vào năm 1997, khẳng định cam đoan đầu tư lâu dài của Ford vào công nghiệp chế tạo xe thương mại dịch vụ Việt Nam. Tự đó đến nay, Ford Transit 16 chỗ không hoàn thành được cải tiến, tích lũy các điểm mạnh từ các sản phẩm thế hệ trước vào thành phầm thế hệ mới, trở nên tân tiến thêm những hào kiệt ưu việt và gặt hái nhiều thành công với các giải thưởng lớn.

Bạn đang xem: Thông số kỹ thuật xe ford transit

2007 – 2009 – Ford Transit được đánh giá là loại xe an toàn nhất châu Âu trong 3 năm tiếp tục theo tạp chí khét tiếng FN50 của Anh.
Ngoài chức năng đó là vận chuyển quý khách thì Ford Transit rất có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau như: xe cứu giúp thương, xe cảnh sát, xe chuyển hàng hóa, xe phục vụ bảo hành,… đạt được sự lòng tin trong các nghành nghề dịch vụ thương mại không giống nhau.

Động cơ Duratoq 2.2L TDCi Turbo Diesel sử dụng technology phun nhiên liệu trực tiếp bằng đường dẫn chung cùng với trục cam kép có làm mát khi nạp tạo thành công suất 132HP tại 3500 vòng/ phút cùng Hộp số thấp nhất 6 cấp cùng khối hệ thống truyền động mong sau trẻ trung và tràn trề sức khỏe tạo ra sức khỏe vượt trội mà vẫn tiết kiệm chi phí nhiên liệu. Thực tế cho thấy Thông Số Kỹ Thuật xe cộ Ford Transit chỉ tiêu thụ nhiên liệu là 8 lít trên 100km.
Hiện tại, Ford Việt Nam đang trưng bày trên thị phần 2 dòng sản phẩm xe khách hàng 16 chỗ transit đồ vật dầu

Cám ơn quý vị sẽ vào thăm website của bọn chúng tôi, mọi chủ kiến đóng góp của quý vị xin điền không thiếu thốn vào mẫu dưới đây. Cửa hàng chúng tôi sẽ hồi âm mang đến quý vị trong thời hạn sớm nhất.

Thông số kích thước Ford Transit 16 chỗ

Với kích cỡ dài, rộng, cao khá khủng cùng thiết kế cực kì ấn tượng, sang trọng, khung xe được gia nuốm vô cùng chắc chắn có tính an toàn cao, không ngần ngại khi gặp mặt chướng ngại ngùng vật giúp đỡ bạn có các chuyến du ngoạn hoàn hảo nhất.

Thông số xe Ford Transit
Dài x rộng lớn x cao (mm)5780 x 2000 x 2360
Chiều dài cơ sở (mm)3750
Vệt bánh xe pháo trước (mm)1740
Vệt bánh xe cộ sau (mm)1704
Khoảng sáng phía dưới gầm xe (mm)165
Trọng lượng không cài đặt xe tiêu chuẩn chỉnh (kg)3730
Trọng lượng cục bộ xe tiêu chuẩn chỉnh (kg)3730
Dung tích thùng nhiên liệu80L

Thông số động cơ xe Ford Transit 16 chỗ

Động cơĐộng cơ Turbo Diesel 2,2L – TDCi, trục cam kép gồm làm mát khí nạp
Dung tích xi lanh (cc)2402
Đường kính x hành trình (mm)89.9 x 94.6
Công suất cực đại (Hp/vòng/phút)138/3500
Mô men xoắn cực lớn (Nm/vòng/phút)375 x 2000

Ngoại thất của Ford Transit 16 chỗ

Thiết kế bên ngoài đơn giản cơ mà sang trọng, không khí trong xe siêu rộng, và bình an cho hành khách. Ford Transit cùng với 4 cửa đề xuất hành khách hoàn toàn có thể thoải mái lên xuống, rộng rãi, gồm thể đựng được nhiều hành lý. Nắp ca-pô rắn rỏi mang phong cách thể thao năng động, hệ thống đèn size lớn, các đèn sau được không ngừng mở rộng giúp lái xe dễ dàng hơn.

Mục lục

Trang bị nổi bật trên xe Ford Transit 2023Hình thực tế xe 16 vị trí Ford Transit 2023Màu xe pháo Ford Transit 2023Giá lăn bánh xe Ford Transit 2023 nghỉ ngơi Nha Trang
Bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật xe pháo Ford Transit 2023Đánh giá xe Ford Transit 2023Ngoại thất
Nội thất Ford Transit 2023Trang bị tiện thể nghi và an toàn
Bạn Đang vồ cập Điều Gì Ở Ford Nha Trang?

Ford Transit 2023: Thông số, giá chỉ xe, review xe 16 chỗ

Giá niêm yết từ:849,000,000 VNĐĐộng cơ (Diesel):Turbo Diesel 2.2L – TDCiSố chỗ16 chỗ ngồiNăm sản xuất2023Kích thước: nhiều năm x rộng lớn x Cao (mm)5820 x 1974 x 2360

Lưới tản nhiệt đặc trưng

Lưới tản nhiệt mới giúp cái xe có phong cách thiết kế ngoại thất thời thượng và tinh tế và sắc sảo hơn.

Đèn Halogen Projector

Đèn Halogen Projector bao gồm dải LED chạy ban ngày có thiết kế trên xe cộ Transit 2023 sẽ giúp đỡ bạn luôn sẵn sàng cho những hành trình, bất kể khi đi trong phố hay đi trên cao tốc

Bảng Điều khiển Trung tâm

Nâng tầm kết nối với màn hình chạm màn hình 10,1 inch chất nhận được điều hướng nhanh hơn và đúng chuẩn hơn.

Cửa trượt không ngừng mở rộng tối đa

Ra vào xe pháo chưa lúc nào dễ dàng đến cố gắng với cửa trượt không ngừng mở rộng tối đa. Cơ chế trượt mở rộng giúp tăng tính tiện thể nghi cùng đa dụng của xe Transit 2023.

Giá xe pháo niêm yết849,000,000
Thuế trước bạ (2% giá chỉ niêm yết)16,980,000
Phí đăng kiểm340,000
Phí đường bộ3,240,000
Bảo hiểm vật hóa học xe13,689,000
Bảo hiểm dân sự3,379,00
Phí đại dương số200,000
Tổng cộng882,738,000

Giá xe 16 chỗ Ford Transit 2023 lăn bánh ĐÃ bao gồm các phí: thuế trước bạ, tổn phí đăng kiểm, tổn phí đường bộ, phí bảo đảm (nhân sự, thân vỏ) Giá xe cộ 16 vị trí Ford Transit 2023 lăn bánh CHƯA bao hàm phí dịch vụ cung cấp đi đk đăng kiểm.

Xem thêm: Hình Ảnh Các Loại Nấm Ăn Được Và Những Tác Dụng Thần Kỳ Của Nấm

Ngân hàng cung ứng mua xe cộ Ford Transit 2023 tới 70% quý giá xe, thời hạn vay trong vòng 5 năm, lãi suất thấp giấy tờ thủ tục nhanh gọn. Giao xe trường đoản cú 3-5 ngày làm việc.