Một tuần 5 ngày học, mang đến thứ bảy, nhà nhật sinh viên chăm ngành chưng sĩ đa khoa lại thi. Chính vì như thế sinh viên Y hà nội vẫn đùa với nhau sống trường chỉ bao gồm 2 mùa học với thi.

Bạn đang xem: Sinh viên y khoa năm nhất

Quá 12h trưa, hàng bàn đá sống sân ký túc xá Đại học Y thành phố hà nội vẫn đông sinh viên chăm chú đọc sách. Phạm Thị Anh (lớp Y5B, chăm ngành bác bỏ sĩ nhiều khoa) nhắc lại cho người bạn cùng khóa triệu bệnh của bệnh vừa được học lúc đi lâm sàng ở bệnh viện buổi sáng. Hơn một tiếng nữa, những em sẽ bước vào buổi học chiều.

"Ngày nào thì cũng vậy, sáng em đi viện, chiều học tập ở trường, tối tự ôn loài kiến thức. Nếu không nắm lại bài xích thầy cô giảng thì ngày sau đi lâm sàng, chúng em chần chừ phải hỏi người bệnh những gì, không cầm cố được triệu bệnh bệnh", Phạm Thị Anh nói.

Czpk81sr50s54-__hs
Rg" alt="*">