Tin tiên tiến nhất bóng đá buổi tối 21/3: Cựu HLV trưởng phái nam Định sắp dẫn dắt ĐT cô gái Pháp

tín đồ MU cảm ơn SAO Fulham làm cho Maguire treo giò FA Cup, PSG dễ dàng buông Messi (Clip tin nóng soccer 24h)

Tottenham chốt cung cấp Kane 100 triệu bảng, 2 điều kiện khiến "ông lớn" méo phương diện

Tottenham láo loạn vày Conte, MU hóng "đục nước thả câu" chiêu mộ Harry Kane

Tin tiên tiến nhất bóng đá về tối 20/3: Bayern định chiếm tương lai của Cancelo

Messi "quay xe", từ chối thu nhập 350 triệu euro/mùa đặt ở lại PSG?

có những tin đồn thổi về việc Lionel Messi sẽ tới Saudi Arabia nhằm so kè cùng với kỳ phùng đối phương Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, tương lai Messi lại chuyển phiên chiều theo phía khác.

Tin mới nhất bóng đá về tối 19/3: Chelsea tính tôn tạo Stamford Bridge, mượn sân khác trong 4 năm

Real Madrid tạo sốc muốn chiêu tuyển mộ Lukaku: Benzema sắp tới gần “ngày tàn”?

(Barcelona - Real Madrid, vòng 26 La Liga) Trận "Siêu khiếp điển" lắp thêm 287 trong lịch sử đã diễn ra rất lôi kéo và mang về nhiều bất ngờ thú vị, độc nhất vô nhị là trong số những phút cuối trận.

Bạn đang xem: Thông tin chuyển nhượng bóng đá 24h

đoạn clip bóng đá MU - Fulham: sự thay đổi 2 thẻ đỏ, trở về từ "cõi chết" (FA Cup)

đoạn phim bóng đá Arsenal - Crystal Palace: "Đại tiệc" đỉnh cao, tiến ngay gần ngôi vương vãi (Ngoại hạng Anh)

clip bóng đá Leverkusen - Bayern Munich: Tai hại 2 trái 11m, ngược dòng tuyệt vời (Bundesliga)

video bóng đá PSG - Rennes: Messi cùng Mbappe yên ổn tiếng, cú sốc choáng ngợp (Ligue 1)

MU đại tu đội hình mùa hè: 10 SAO bắt buộc "ra đường" gồm những ai?

Ronaldo lên tuyển ý trung nhân Đào Nha bị tố tham lam, "bắt nạt" nhóm yếu mang lại đẹp chỉ số

Sự hiện hữu của Ronaldo trong mùa tập trung ĐTQG người yêu Đào Nha lần này khiến ít nhiều người ngao ngán. Thậm chí, một thành phần fan còn nhận định rằng CR7 chẳng qua vẫn "cày chỉ số".

Vụ giao thương mua bán MU: đại gia Anh tuyên cha sốc, ngầm "đầu hàng" ông nhà Qatar?

Kịch bạn dạng MU - Chelsea sắm vai "kẻ ác", Liverpool lọt vị trí cao nhất 4 vẫn nghỉ ngơi đá quắp C1

5 ứng viên cố gắng chỗ Conte: có Zidane, Tottenham mơ xóa dớp white tay

chồng mất sớm, vợ mang các con về ở cùng với cha chồng, được chiều như đàn bà ruột, mua dây chuyền sản xuất vàng mang lại Đau bụng dữ dội đi viện thăm khám bị đưa vào phòng đẻ, người thanh nữ ngỡ ngàng biết mình với thai đàn bà riêng đi du học, phụ nữ mới sinh học tập trường vào nước, vợ chồng Lý Á Bằng tranh cãi kịch liệt Xuân Bắc đi công tác làm việc về phân phát hiện bọn cá Koi thông minh chết không bẩn vì hành động của đàn ông Bi khủng Yến Nhi diện áo tắm bé nhỏ phô diễn body căng tràn nhựa sống, eo phẳng lỳ đẹp nhất như vẽ Trót dại dột "yêu" người cũ khi họp lớp rồi có biểu thị lạ này tại vùng nhạy cảm cảm, tôi phải làm sao để chồng không nghi? Mặc đồ vật thiếu vải, nổi loạn rước tóc đậy vòng 1, bông hồng nóng phỏng nhất Peru dấn chỉ trích nặng nằn nì Ra mắt mái ấm gia đình bạn trai, Phương Oanh được phụ huynh Shark Bình quý với thích
Thời sự kinh doanh quả đât giải trí thể dục thể thao sức mạnh Đời sống giáo dục và đào tạo thông tin và truyền thông media quy định xe bđs nhà đất Tuần vn du lịch bạn đọc

Nam
Net. All rights reserved. Chỉ được xây cất lại tin tức từ trang web này khi gồm sự chấp nhận bằng văn phiên bản của báo Viet
Nam
Net.

De Jong nhắn MU vứt cuộc, Real Madrid lao vào giành Harry Kane, Arsenal buộc phải xem lại việc chọn mua Mason Mount là phần nhiều tin chuyển nhượng tiên tiến nhất hôm nay, 21/3.

Lãnh đạo team bóng Hoàng gia đang xem xét năng lực chiêu mộ tiền đạo hiện nay đang bị thất sủng Romelu Lukaku.

MU đề xuất ‘né’ Harry Kane, nóng pháp luật tương lai Haaland với Man City, Chelsea đua ký Declan Rice là đều tin đưa nhượng mới nhất hôm nay, 18/3.

Đội bóng đôi mươi lần vô địch nước Anh, MU, đang đẩy nhanh quá trình đàm phán chiêu mộ ngôi sao đầy triển vọng Jude Bellingham.

MU ước ao lấy Ousmane Dembele, Man City cuốn hút Gavi, Real Madrid gia hạn Benzema là hầu như tin láng đá thiết yếu hôm nay, 17/3.

MU chú ý lấy thêm sao Ajax, Jude Bellingham chốt tương lai, lộ danh sách ứng viên cầm Ancelotti ở Real Madrid là phần lớn tin đưa nhượng mới nhất hôm nay, 17/3.

MU contact sao trẻ con Xavi Simons, Liverpool mong muốn lấy Caicedo, Chelsea mua thủ môn Kobel là đa số tin láng đá chính hôm nay, 16/3.

Erik ten Hag giục MU cam kết Denzel Dumfries, Zidane sắp tới thay Potter nghỉ ngơi Chelsea, Man City hỏi mua Victor Osimhen là hầu hết tin đưa nhượng mới nhất hôm nay, 16/3.

Giới truyền thông Đức mang đến hay, MU chuẩn bị dốc két 90 triệu bảng nhằm rước về chi phí đạo tín đồ Pháp - Kolo Muani trường đoản cú Eintracht Frankfurt.

HLV Ten Hag và chỉ huy MU thống nhất đang gửi Pellistri cùng Elanga sang team bóng khác theo mô hình cho mượn mùa tới nhằm tích lũy khiếp nghiệm.

MU đua ký kết Palhinha, Barca đón Leo Messi trở lại, Juventus contact Richarlison là đông đảo tin bóng đá chính hôm nay, 15/3.

Harry Kane từng lỡ hẹn Man city và giờ cũng cực nhọc có cơ hội chơi đến MU, nếu anh mong gia nhập đội bóng của Erik ten Hag vào hè này.

MU vẫy gọi Lautaro Martinez, Real Madrid tiến ngay sát Jude Bellingham, Arsenal đứng vị trí số 1 ký Declan Rice là hồ hết tin đưa nhượng tiên tiến nhất hôm nay, 15/3.

MU cùng đối thủ Arsenal đang hoạt động đua tàn khốc để mang cầu thủ trẻ em Ansu Fati mang đến với làng soccer Anh trong mùa hè năm nay.

MU chốt mua Osimhen, Chelsea ý muốn có Frenkie De Jong, Tottenham liên hệ Pickford là mọi tin nhẵn đá bao gồm hôm nay, 14/3.

Xem thêm: Top #6 Máy Rửa Xe Cầm Tay Dùng Pin Mini, Có Nên Mua Máy Rửa Xe Dùng Pin Cầm Tay

MU ‘đánh lớn’ thương vụ Harry Kane, Neymar trêu ngươi PSG, Julian Alvarez ký kết hợp đồng mới với Man thành phố là mọi tin gửi nhượng tiên tiến nhất hôm nay, 14/3.