- bạn đã sở hữu lúc nào cảm thấy ngột ngạt và khó thở khi phi vào trong chiếc xe ô tô của bản thân chưa?

- Bạn đã có lần cảm thấy tức giận vì hương thơm ô tô?

- xuất xắc cảm thấy căng thẳng khi ngồi trên thiết yếu chiếc xe pháo yêu quý của bản thân mình chỉ do mùi của xe? trường hợp câu trả lời là "Có" Thì bạn đừng bỏ qua nội dung bài viết này nhé

➡ Với chính sách quạt gió cân bằng thổi vào hộp chứa nước hoa cài ngay cửa ngõ gió (chứa tinh dầu vạn vật thiên nhiên hương hoa từ nhiên) có tác dụng khuếch tán tinh dầu trên xe giúp khử mùi kết quả - nó còn rất có ích cho hệ hô hấp do đặc tính liền kề khuẩn và có tác dụng sạch không khí, tạo mùi thơm tự nhiên giảm stress mệt mỏi giúp lái xe lững lờ an toàn.

Bạn đang xem: Nước hoa xe hơi nhật bản

★ Đặc điểm
Nước hoa xe hơi Febreze car - Nhật Bản:

- mừi hương đa dạng, màu sắc phong phú cho bạn nhiều lựa chọn

- triết xuất tinh dầu thiên nhiên an ninh tuyệt đối, không hóa độc hại hại, không khiến kích ứng cho những đối tượng

- hương thơm khuếch tán hồ hết không gian bên phía trong xe, mùi hương hương dễ chịu, sảng khoái.

- kỹ năng khử mùi hôi trên xe rất kỳ công dụng và lập cập xóa bỏ xúc cảm ngột ngạt, tức giận trong xe.

- Giúp niềm tin thư giãn, thoải mái, giảm stress, mệt mỏi.

- có khả năng sát khuẩn, khử trùng, đuổi những loại côn trùng kết quả giúp môi trường bên trong xe luôn luôn trong lành, nhoáng sạch, giỏi cho mức độ khỏe của công ty và gia đình.

- giảm thiểu chứng trạng say xe.

- Là phụ khiếu nại trang trí lịch sự trọng, phù hợp phong thủy, nhiều tính thẩm mỹ, tương xứng với không khí khiêm tốn vào ô tô.

- chi phí vô thuộc hợp lý, thiết kế nhỏ dại gọn, kẹp khe cửa gió điều hòa.

- Luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho xe ô tô của bạn.

Trước Cạnh Sau

Các ánh mắt nước hoa ô tô, điều chỉnh mùi hương mạnh bạo yếu

★ Cách sử dụng
Nước hoa ô tô Febreze oto - Nhật Bản
:Bóc ngoài bao bì, cài vào cửa ngõ quạt gió điều hòa là dùng được ngay.

Cài nước hoa vào khe cửa ngõ gió điều hòa

★ Lựa chọn màu sắc, mùi hương phù hợp: có 10 mừi hương khác nhau:- Mùi lavender hoa oải hương- mùi hương gió trời Sky Breeze- Hương tháng bốn tươi mát- Hương bội bạc hà- hương nước tinh khiết- hương tinh chất chanh Citrus khử mùi- Hương nhẹ trong lành phảng phất- mùi hương trái chanh Citrus vừa phải- Hương đánh tan mùi thuốc lá- Hương mộc rừng thơm nhẹ.

Người vn có xu thế sử dụng các sản phẩm đến từ bỏ Nhật Bản. Cũng chính vì chúng luôn được bảo đảm số 1 về chất lượng, thiết kế, mẫu mã, chi tiêu hợp lý. Cùng nước hoa phun xe hơi cũng ko ngoại lệ. Nước hoa xịt xe hơi Nhật bạn dạng được tinh chiết từ thiên nhiên, bình an cho fan dùng, đem đến những mùi hương thơm mát, hiệu quả trong câu hỏi khử mùi hương xe hơi.

Nếu ai đang sở hữu 1 cái xế hộp phong cách thì đừng bỏ lỡ Top 4 nước hoa dành cho xe hơi tới từ Nhật bản được những chuyên gia, người tiêu dùng đánh giá tốt nhất qua bài viết dưới trên đây nhé!

1. Nước hoa xe pháo hơi thời thượng Masamune Nhật bạn dạng

Nước hoa Masamune sở hữu xây đắp sang trọng, tất cả viền chữ nổi thương hiệu nước hoa trên nắp, giúp bạn tạo tuyệt vời với hồ hết người. Cũng chính vì vậy mà nhiều loại nước hoa tới từ Nhật bạn dạng này được phái mạnh yêu thích.

Mùi hương thơm của nước hoa là việc kết hợp hợp lý giữa cỏ xạ hương, gỗ cadilac, mộc trầm, gỗ thơmgỗ cao cấp. Nước hoa bảo đảm an toàn an toàn, không gây kích ứng so với da mẫn cảm hay đối với những người sử dụng bị dị ứng da.

Dung tích: 138ml
Giá tham khảo: 500.000VNĐ – 600.000VNĐ

2. Nước hoa xe khá Nhật bản Carall Peche

Nước hoa xịt xe hơi Nhật phiên bản Carall Peche với hương thơm ban đầu ấm áp, hương thân ngọt ngào khiến cho mùi mùi hương ngọt thơm, vơi nhàng, quyến rũ. Rất tương xứng với các quý cô người kinh doanh thành đạt, bao gồm gu năng động điệu đà, tính giải pháp nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, nước hoa được thiết kế bé dại gọn, cùng với góc cạnh bóng bảy phần nào giúp đỡ bạn trang trí nội thất chiếc xế yêu trở nên tinh tế hơn.

Dung tích: 125ml
Giá tham khảo: 300.000VNĐ – 400.000VNĐ

3. Nước hoa phun xe tương đối Gold x Grade Nhật Bản

Nước hoa Gold x Grade đem đến hương thơm nhẹ nhàng, tươi non giúp bác bỏ tài thức giấc táo, triệu tập lái xe. Đồng thời đào thải nhanh nệm mùi hôi trên xe ô tô. đem lại không gian thơm mát hết sức hiện đại, quý phái chảnh.

Nước hoa Gold x Grade được thiết kế phần vỏ chai bởi thủy tinh cao cấp, bền đẹp. Không chỉ có dùng làm cho nước phun thơm xe xe hơi mà nước hoa Gold x Grade Nhật bản còn được mọi fan chọn làm cho quà tặng bạn bè, người thân khi họ bắt đầu “tậu” được em xế hộp mới, hay hồ hết dịp sinh nhật, lễ Tết.

Dung tích: 80ml
Giá tham khảo: 200.000VNĐ – 300.000VNĐ

4. Nước hoa Eldran Rich Bloom Nhật Bản

Đây được coi là một giữa những loại nước hoa xịt xe tương đối Nhật bản được ái mộ nhất trên Việt Nam. Nước hoa Eldran với mùi thơm tự nhiên, thơm mát sẽ mang về cho bạn xúc cảm êm ái, thoải mái mỗi khi ngồi trên xe.

Nước hoa Eldran Rich Bloom được phân tích và cấp dưỡng trên dây chuyền technology hiện đại, tiên tiến bậc nhất tại Nhật. Cũng chính vì vậy mà lại sản phẩm bảo vệ về chất lượng. Đặc biệt, phần kiến thiết vỏ nước hoa bởi thủy tinh vào suốt khôn xiết tinh xảo, tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho loại xe tương đối của bạn.

Xem thêm: Những Câu Nói An Ủi Người Yêu Khi Yêu Xa, Tuyển Tập 50+ Câu Nói Hay Về Tình Yêu Xa

Dung tích: 110ml
Giá tham khảo: 450.000VNĐ – 550.000VNĐ

Không phải tự nhiên mà nước hoa phun xe hơi Nhật bản lại được quý khách hàng Việt Nam tin cẩn sử dụng và yêu dấu trong suốt thời hạn qua. Đó chính là nhờ xây dựng sang trọng, mẫu mã hiện đại, mùi mùi thơm mát, với công dụng khử mùi hương hiệu quả, mang lại hương thơm hay vời. Và ngân sách hợp lý.