Gần 2 thập kỷ sở hữu đến “tấm lá chắn” vững vàng vàng và sự bảo đảm về tài chính cho ngay sát 542.000 mái ấm gia đình Việt, Chubb Life vn không chỉ cung cấp những sản phẩm dịch vụ ưu việt hơn nữa thường xuyên mang đến những chương trình khuyễn mãi thêm với những giải thưởng lôi cuốn dành cho những khách hàng.

Bạn đang xem: Hợp đồng bảo hiểm chubb life

· 02 Giải Đặc biệt: từng giải là 01 Sổ tiết kiệm 300 triệu đồng;

· 34 Giải Nhất: mỗi giải tặng kèm 10 triệu đồng phí bảo hiểm;

· 34 Giải Nhì: mỗi giải tặng 5 triệu đồng phí bảo hiểm;

· 340 Giải Ba: từng giải tặng 2 triệu đồng phí bảo hiểm;

· 340 Giải Tư: mỗi giải khuyến mãi 500.000 đồng phí bảo hiểm.

Đặc biệt, các giải thưởng sẽ được trao trọn vẹn mang đến các người sử dụng trúng thưởng lúc Chubb Life việt nam sẽ thực hiện các nhiệm vụ thuế thu nhập cá thể liên quan đến giải thưởng thay đến khách hàng.

Cụ thể, vào thời gian diễn ra Chương trình, khách hàng hàng cá nhân tham gia phù hợp đồng bảo đảm mới cùng với Chubb Life nước ta có phí bảo đảm thực đóng đến năm phù hợp đồng thứ nhất (không bao hàm phí bảo hiểm đóng thêm) từ 15 triệu đ được nhận ngay 01 Mã số dự thưởng (MSDT) để tham gia xoay số trúng thưởng, và sẽ được nhận thêm 01 (một) MSDT cho từng 10 triệu đ phí bảo hiểm tiếp sau của thích hợp đồng bảo đảm đó. Tuy vậy song đó, trường hợp quý khách hàng mới tham gia vừa lòng đồng bảo đảm với Chubb Life vn từ giới thiệu của công ty hiện hữu thông qua mã ra mắt của bạn này, người giới thiệu sẽ được nhận 01 MSDT để tham gia quay số trúng thưởng cho từng hợp đồng bảo hiểm reviews thành công.

Để hiểu biết thêm thông tin cụ thể của chương trình khuyến mại, vui miệng xem trên đây: https://bit.ly/thele_CTkhuyenmai hoặc contact số hotline (028) 38278123 để được support miễn chi phí gói sản phẩm bảo hiểm theo nhu cầu.

Chubb Life là khối sale Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) trái đất của tập đoàn Chubb – tập đoàn bảo hiểm gia tài và nhiệm vụ lớn nhất nhân loại với bề dày lịch sử 230 năm, được niêm trên thị phần chứng khoán New
York (NYSE: CB) và là một thành tố của chỉ số S&P 500. Tập đoàn lớn Chubb cũng được các tổ chức xếp hạng tin tưởng như Moody’s, Fitch, S&P... Reviews cao về sức mạnh tài chính. Đặc biệt là A.M Best (cơ quan liêu xếp hạng tin tưởng lớn nhất nhân loại trong lĩnh vực bảo hiểm) cũng xếp thứ hạng Chubb sinh sống mức tối đa trong thang đánh giá từ S mang lại A++. Hiện khối sale BHNT thế giới của tập đoàn Chubb có mức giá trị lên đến 5,4 tỷ USD.

Thừa hưởng trọn tiềm lực tài chính vững mạnh, đáng tin tưởng thương hiệu, và năng lực chuyên môn xuất dung nhan từ tập đoàn Chubb,Chubb Life vn không chỉ tạm dừng ở hệ thống giải pháp toàn diện được thiết kế theo nhu yếu của khách hàng hàng, đội ngũ hỗ trợ tư vấn tài chủ yếu chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp nâng cấp trải nghiệm người tiêu dùng từ quy trình tiến độ tư vấn, thẩm định, xây cất hợp đồng cho xuyên suốt thời gian tham gia bảo hiểm, Chubb Life nước ta còn không dứt đem mang lại cho khách hàng các giá trị cộng thêm và rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Tính đến nay, Chubb Life nước ta đang giao hàng gần 542.000 mái ấm gia đình Việt, với tổng cộng tiền bỏ ra trả quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm với trên 2.058 tỷ đồng cho hơn 45.000 trường hợp.

tài chính

tập đoàn Điện lực nước ta đối diện mức lỗ kỷ lục

kinh tế

bất thần tìm thấy cục đá chứa lượng vàng to đùng

xe pháo

hàng nghìn taxi điện sắp hoạt động: Cần giám sát kỹ

tài chính

ngân hàng Singapore dự báo gì về thực trạng lãi suất Việt Nam?

kinh tế tài chính

Điều gì đang xảy ra khi doanh nghiệp lớn Việt ồ ạt đóng góp cửa, rao bán dự án công trình tỷ USD?
Viện phân tích Hán Nôm vẫn thất lạc 107 cuốn sách
văn hóa
TPO - Viện phân tích Hán Nôm chứng thực thông tin thất lạc rộng 100 cuốn sách, tuy nhiên khẳng địnhvẫn có hi vọng tìm kiếm thêm những sách thất lạc. Báo cáo kiểm kê cũng mang đến thấygần 1.000 cuốn sách sinh sống Viện thuộc một số loại hư hại.
Bốc thăm phân chia bảng U17 châu Á 2023: vn vào bảng cực khó
TPO - những lá thăm may đen thui đã chuyển U17 nước ta rơi vào bảng đấu cực nặng nề tại Vòng tầm thường kết U17 châu Á 2023 với Nhật Bản, Ấn Độ với Uzbekistan.
Philippines: Lửa dấn chìm phả chở khách, 28 người chết
TPO - Ít tuyệt nhất 28 bạn thiệt mạng, trong số ấy có một nhỏ bé 6 tháng tuổi, sau khoản thời gian một chiếc phà chở khách hàng giữa những đảo bốc cháy ở miền nam Philippines, lực lượng đảm bảo an toàn bờ biển nước này lúc này cho biết.
Chubb Life nước ta
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ Xuân Hương, thủ đô hà nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan nhà quản: trung ương Đoàn TNCS hồ Chí Minh