NDO - trả lời phỏng vấn sau cuộc chiến với U23 Iraq, giảng dạy viên Philippe Troussier nhận định rằng tỷ số thua 0-3 là kết quả không ý muốn đợi. Mặc dù vậy, U23 việt nam cần buộc phải vươn lên từ những sai lạc để tiến bộ, sáng sủa và liên tiếp bước tiếp ở các trận đấu sắp tới tới.
HLV Philippe Troussier trả lời phỏng vấn sau cuộc chiến rạng sáng sủa 23/3. (Ảnh: VFF)

Dù chơi rất quyết trung khu nhưng tấm thẻ đỏ sống phút 22 của Vũ Tiến Long khiến cho U23 Việt Nam chạm chán nhiều cực nhọc khăn, trước lúc nhận thất bại 0-3 trước U23 Iraq ở trận ra quân Doha Cup 2023.

Bạn đang xem: Họp báo sau trận u23 việt nam

Nói về trận đấu này, giảng dạy viên (HLV) Philippe Troussier đánh giá và nhận định U23 việt nam đã mở màn không hề tệ trong khoảng 20 phút đầu trận. Chũm nhưng, hàng thủ đang mắc một sai lầm trong tình huống dẫn đến thẻ đỏ trực tiếp.

Từ đó buộc HLV Troussier đề nghị đưa ra sự biến đổi điều chỉnh về quy củ và nhân sự. Với vô ích quân số, những cầu thủ trở đề nghị mất đầy niềm tin trên sân. Tỷ số là hiệu quả không ý muốn muốn.

Song, HLV Troussier cũng nhấn mạnh U23 vn thi đấu với tâm nạm vươn lên từ đông đảo sai lầm, và từ đó sửa chữa để tiến bộ. Toàn đội vẫn rất ước ao đợi trận đấu sản phẩm hai để thể hiện xuất sắc hơn.

Nói về 2 cái thẻ đỏ của U23 Việt Nam, HLV Philippe Troussier tấn công giá: “Có thể nói trường hợp đầu tiên, Tiến Long là ước thủ sau cuối ngăn cản đối phương trước khung thành. Tình huống thứ 2 là thẻ vàng thứ hai của Minh Khoa. Theo đánh giá chung của tôi, trọng tài không mắc sai trái nào trong vấn đề rút thẻ. Tôi muốn rằng từ đều thẻ đỏ này, mong thủ nên biết kiểm kiểm tra hành vi, trung khu lý của chính mình tốt hơn trên sân thi đấu".

HLV Philippe Troussier dìm mạnh, giải đấu và đặc biệt quan trọng trận đấu vừa qua là cơ hội tốt nhằm U23 việt nam học hỏi, đúc kết kinh nghiệm. Đương nhiên kèm theo với bài học là bắt buộc trả giá. Ban giảng dạy cần lên tinh thần để các cầu thủ trường đoản cú tin, thường xuyên bước tiếp ở những trận đấu sắp đến tới.

Xem thêm: Cách Làm Trắng Răng Bằng Vỏ Chuối Tại Nhà Cực Đơn Giản, Cách Làm Trắng Răng Bằng Vỏ Chuối

Sau trận thua thảm U23 Iraq, U23 vn sẽ gồm 3 ngày sẵn sàng trước khi phi vào trận đấu vật dụng hai sống giải U23 Cup 2023 chạm mặt U23 UAE. Cuộc đấu này sẽ diễn ra vào 0 giờ khoảng 30 phút ngày 26/3 tới.

<Ảnh> U23 vn nhận thất bại đầu tiên dưới thời HLV Philippe Troussier dấn hai thẻ đỏ, U23 vn thua U23 Iraq 0-3 U23 việt nam nỗ lực làm quen với mốc giờ thi đấu màn đêm Thầy trò huấn luyện và giảng dạy viên Philippe Troussier được đảm nhiệm chu đáo tại Doha danh sách U23 vn dự giải quốc tế U23 Cup - Qatar 2023
5 đi lại viên vn dính doping bị tước đoạt huy chương trên SEA Games 31 SEA Games 32 ngày 6/5: Thể thao vn bung sức các môn thế bạo dạn Lễ mở đầu SEA Games 32 có đậm bạn dạng sắc Campuchia Phó Thủ tướng è Lưu quang quẻ thăm Đoàn thể thao việt nam dự SEA Games 32 <Ảnh> Lễ khai mạc SEA Games 32: Ấn tượng sự kỳ công

Những cảm xúc đặc biệt của ĐT U23 vn sau trận đấu lịch sử dân tộc

762942 Lượt coi | 25005 Lượt thích hợp | 0 Lượt share