Năm học sắp kết thúc rồi, chúng ta học sinh sẽ có cơ hội tham gia một hoạt động tập thể thú vị, giúp chúng ta gắn kết với nhau hơn, thân thiết, mừng quýnh hơn, với rất hoàn toàn có thể là rinh được cả… phần thưởng về liên hoan nữa!!!

“Tôi yêu thương lớp tôi” là cuộc thi thiết kế mẫu áo đồng phục lớp dành riêng cho tất cả những tập thể lớp 9-12 sẽ học tập tại Việt Nam. Nhận biết phong trào có tác dụng đồng phục lớp sẽ rất phổ biến trong những lớp học, đặc biệt là quãng thời gian cuối cấp này, Kênh 14 muốn tạo ra một sân đùa để các bạn học sinh được giao lưu, đồng thời cũng chính là để những tập thể lớp đính bó với nhau hơn nữa.

Bạn đang xem: Hình ảnh tôi yêu lớp tôi

“Tôi yêu thương lớp tôi”sẽ có 2 vòng thi:

Giải thưởng của “Tôi yêu lớp tôi”

Tất cả những tập thể lớp tham gia cuộc thi và up ảnh đồng phục lên website www.toiyeuloptoi.kenh14.vn, đó chính là cơ hội mang hình hình ảnh tập thể lớp mình cho với hàng ngàn độc giả. Ko kể ra, 25 đội lọt vào vòng 2, từng mỗi lớp vẫn nhận được 1 phiếu có tác dụng đồng phục lớp trị giá 2.000.000 VND từdongphuclop.comvàlamaolop.com,aothun.vn

Kết thúc vòng 2, sẽ có 3 giải thưởng lớn trao đến 3 cộng đồng xuất sắc nhất:

- Giải cute
Ncool:Giải giành cho lớp được thiết kế với và album hình ảnh thể hiện nay đồng phục lớp xuất sắc nhất. Giải thưởng là1 truyền họa LCD 42 inchtặng trường,5.000.000 VND chi phí mặttừ BTC và phiếu làm đồng phục lớp trị giá chỉ 4.000.000 VND tự nhãn hàng
Boo - trườn Sữacho đàn lớp.- Giải All for one:Giải giành cho lớp có phong cách thiết kế và bộ hình ảnh thể hiện được tính tập thể cao nhất. Giải thưởng là1 truyền ảnh LCD 37 inchtặng trường,3.000.000 VND tiền mặttừ BTC cùng phiếu có tác dụng đồng phục lớptrị giá chỉ 4.000.000 VNDtừ nhãn hàng
Boo - bò Sữacho bè bạn lớp.- Giải Most-wanted:Giải giành cho lớp có bài thi được đánh giá nhiều nhất. Giải thưởng là1 sản phẩm quay kỹ thuật sốtặng trường,2.000.000 VND chi phí mặttừ BTC và phiếu có tác dụng đồng phục lớptrị giá bán 4.000.000 VNDtừ nhãn hàng
Boo - bò Sữacho bạn bè lớp.

Ngoài ra, bọn chúng tớ còn có
Giải bình chọnlà 1 xe đạp điện EZLINK trị giá 22.000.000 VND từ bỏ nhãn mặt hàng EZLINKxedienxanh.vndành cho người hâm mộ dự đoán chính xác đội đạt giải cùng số lượng vote dự đoán gần đúng chuẩn nhất

Đón chờ cuộc thi vào trong ngày 29/4

Cuộc thi “Tôi yêu thương lớp tôi” cực kỳ đơn giản nhằm tham gia, với giải thưởng lớn cùng điều đặc trưng nhất, đây đang là thời cơ để những tập thể lớp cùng chia sẻ với nhau và thắt chặt tình cấu kết hơn nữa. Đây mới chính là điều xứng đáng quý mà cuộc thi muốn có lạicho tất cả các bạn học sinh.

Xem thêm: Hương mật tựa khói sương review phim xuyên lục địa, review phim hương mật tựa khói sương (2018)

Cùng chờ đón cuộc thi “Tôi yêu lớp tôi” vào ngày 29/4. Trong thời gian đó, các bạn học sinh thuộc cả lớp của mình hãy chuẩn chỉnh bị hình ảnh hoặc mẫu xây cất đồng phục lớp mình. Update thông tin tại Website của cuộc thi: www.toiyeuloptoi.kenh14.vn .

Khi đng cuc thi Tôi yêu lp tôi 2014 Tôi yêu thương Lp Tôi năm trước Vậy là một năm qua, công tác “Tôi yêu thương lớp tôi 2013” vẫn phải chấm dứt rồi. Sau 1 năm, bao gồm bao nhiêu tập thể lớp chúng ta có phần thưởng nhỉ? Hẳn là game show nào cũng biến thành có tín đồ chiến thắng. Hội thi “Tôi yêu thương lớp tôi 2013” đã và đang tìm được chủ nhân của cái cúp “Tôi yêu lớp tôi 2013”. Và một năm nữa lại đến, Ban tổ chức lại rục rịch khâu sẵn sàng cho “Tôi yêu thương lớp tôi 2014“. Nào các tập thể lớp mình đã chuẩn bị chưa nào?? hội thi “Tôi yêu thương lớp tôi 2014” đã chuẩn bị chính thức bước đầu rồi các bạn ạ. Ngoài bài toán chụp được đều bức hình ảnh thật nhắng nhít để lưu lại đa số khoảnh tự khắc “sô kiu” của tất cả lớp thì điều quan trọng nhất không thể thiếu là các bạn phải xây cất được 1 dòng áo đồng phục cực kỳ kute để sáng sủa thể hiện đậm chất cá tính của lớp bản thân đấy nhé những bạn.