Honda đã trở nên tân tiến thế hệ động cơ 110cc làm cho mát bởi không khí có khả năng gia tăng công suất, tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu đáng kể, gần gũi với môi trường thiên nhiên và quản lý và vận hành tối ưu. Hiệu suất tăng 16% tiết kiệm chi phí nhiên liệu thêm 5% đối với Wave 100cc (theo tác dụng thử nghiệm nội bộ của Honda Việt nam)

Bình đựng nhiên liệu được máy hệ thống điều hành và kiểm soát bay hơi, sút thiểu về tối đa sự phân phát tán khá xăng vga không khí - rất thân mật và gần gũi với môi trường.

Bạn đang xem: Honda wave s 110 giá chỉ có 7,2 triệu 0907788998

Đèn halogen lớn, với khả năng phản xạ nhiều chiều đem lại sự nổi bật cũng tương tự ánh sáng xa và mạnh tay vào ban đêm.
Mặt đồng hồ đeo tay rộng được trang bị khối hệ thống đèn hiển thị thông minh. Phía bên ngoài được bao trùm bởi lớp kính trong suốt, rất thuận tiện và dễ dãi trong bài toán quan sát.
Sự phối màu hài hòa và hợp lý trên tem xe cùng yếm xe xây cất 3D mang lại vẻ đẹp tinh tế và nhã nhặn rất phù hợp với cuộc sống thường ngày hiện đại và năng động.
Wave đang được bán thông qua hệ thống siêu thị Bán xe và dịch vụ sửa chữa do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bh 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều khiếu nại nào mang đến trước bán tại Việt Nam.
Dung tích nhớt máy: 1 lít lúc rã thứ / 0.8 lít khi cụ nhớtDung tích xy-lanh : 109,1 cm3
Dài x rộng x Cao: 1.925mm x 710mm x 1.090mmLoại đụng cơ: Xăng, 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm cho mát bởi không khí
Độ cao yên: 770 mmHộp số: Cơ khí, 4 số tròn
Công suất buổi tối đa : 6,05 k
W/7.500 vòng/phút
Phuộc sau: xoắn ốc trụ, sút chấn thủy lực
Khoảng bí quyết trục bánh xe: 1.225mmKhoảng sáng gầm xe: 140 mm

Xe Air Blade 160 chạy buổi tối đa bao nhiêu km/h?
Air Blade 160 là mẫu mã xe tay ga được HONDA trang bị động cơ

Xe Wave S cũ vẫn luôn luôn được nhiều người dùng yêu quý lựa chọn giữa vô vàn xe số và xe tay ga hiện nay. Vậy đâu là tại sao mà mẫu xe pháo này vẫn hot được dù qua thời gian như vậy? cùng có nên chọn mua xe Wave S cũ tốt không? và giá xe pháo wave cũ, mới phiên bản này là bao nhiêu? Tất cả sẽ được chúng tôi lý giải tức thì trong bài xích viết này.

Tóm Tắt Nội Dung

I. Những điểm nổi bật của xe cộ Wave S 110IV. Một số bản độ Wave S làm “mệt tim” của các biker Việt

I. Những điểm nổi bật của xe cộ Wave S 110

1. Thiết kế gọn gàng, hiện đại

Ngoại hình Wave S 110 được thiết kế lại hiện đại với thời trang cũng như tạo sự cân nặng đối giữa phần đầu xe và thân xe. Yếm xe cộ lớn nổi bật cùng thiết kế 3 chiều mang tới vẻ đẹp lịch lãm, ấn tượng bởi họa tiết sáng tạo từ tem xe pháo và cách phối màu khéo léo.

Honda Wave S 100 đời 2006 độ màu vàng cực đẹp ở Hà Nội.

Đĩa phanh Boushi trước của xe bao gồm thiết kế đẹp mắt kèm lòngnhôm CNC. Phanh dầu của mẫu mô tô phân khối lớn BMW S1000RR. Dây dầu Cabelet kếthợp cùng bộ vành Banzai màu cam của Thái cực kỳ nổi bật. Nan hoa của xe cộ mangthương hiệu Nova cùng chân nan Sps. Đặc biệt, chiếc Wave S 100 này được trang bịcùm tăng tốc Domino cực chất có tác dụng tăng độ thẩm mỹ mang đến xe.