(VTC News) -

Anh Sa, ái nữ của hoa khôi Đền Hùng Giáng My và ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch Tân Hoàng Minh thừa kế nhiều nét xin xắn từ mẹ, cô sống kín tiếng và không tuân theo đuổi showbiz.

Bạn đang xem: Facebook anh sa con gái giáng my

Giáng My sinh vào năm 1971 cùng đăng quang hoa khôi Đền Hùng năm 1992 khi bắt đầu 21 tuổi, lúc vẫn là sinh viên Nhạc viện tp. Hà nội (nay là học viện chuyên nghành Âm nhạc Việt Nam). Cô từng có thời gian gắn bó cùng với ông Đỗ Anh Dũng, quản trị Tập đoàn Tân Hoàng Minh và có đàn bà chung là Anh Sa. Họ chia ly khi phụ nữ còn rất nhỏ tuổi tuổi. Anh Sa sống cùng bà mẹ và hiện đã trở thành một cô bé xinh rất đẹp rực rỡ.

Anh Sa và mẹ

Anh Sa sinh năm 1995 và cũng là tín đồ con độc nhất vô nhị của Giáng My. Hoa hậu Đền Hùng từng huyết lộ, Anh Sa từ nhỏ tuổi đã là một đứa nhỏ xíu ngoan và dễ thương vô cùng. Cô thừa hưởng trọn vẹn dung mạo sắc đẹp nước hương trời tự mẹ, luôn toát lên vẻ kiều diễm, kiêu sa, thần thái đúng mực tiểu thư thoa anh gắng phiệt.

Mỗi khi lộ diện cùng bà mẹ tại các sự kiện giải trí, Anh Sa luôn luôn gây tuyệt hảo với gương mặt xinh đẹp thuộc thần thái rạng rỡ. Con gái Hoa hậu Đền Hùng từng được nhiều dân mạng ví như “Lâm Đại Ngọc” – nhân vật dụng nữ đẹp tuyệt vời nhất tiểu thuyết “Hồng lâu mộng” của Trung Quốc

Anh Sa và bạn bố danh tiếng - ông Đỗ Anh Dũng, quản trị Tân Hoàng Minh.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh cùng 3 bạn con

Anh Sa mặt hai bạn anh.

Khác với con của đa số sao Việt, Anh Sa sinh sống rất kín tiếng. Năm 2016, danh phận con gái út quản trị tập đoàn Tân Hoàng Minh của cô ấy được công chúng biết đến và từ bỏ đó, Anh Sa luôn được khán giả, truyền thông media dành sự quan liêu tâm đặc trưng do cả phụ huynh đều nổi tiếng.

Thay vì chọn nhỏ đường thẩm mỹ và nghệ thuật giống mẹ, Anh Sa dành riêng sư thân yêu cho vấn đề học hành, khiếp doanh. Người đẹp xuất sắc nghiệp ngành kinh doanh tại Đại học Lehigh trên Pennsylvania, Mỹ - trong số những ngôi ngôi trường thuộc top cao về chuyên ngành này trên vậy giới. Cô nằm trong list những sinh viên xuất sắc ưu tú nhất trường năm 2015. Ngoài nghành nghề dịch vụ được đào tạo, Anh Sa còn tồn tại đam mê với thiết kế, loài kiến trúc.

Hoa hậu Giáng My từng trung tâm sự, Anh Sa không say đắm thú quá nhiều đến showbiz mà cô chỉ lưu ý đến những lĩnh vực khoa học, thích các môn toán, lý, hóa, không tốt về văn chương mơ mộng.

Cũng do tính cách bí mật đáo, không phô trương, Anh Sạ tinh giảm sử dụng mạng xã hội. Cô khoá trang Instagram, trên Facebook cũng khá hạn chế chia sẻ thông tin, trái ngược hẳn với những người mẹ chăm chỉ tham gia các vận động nghệ thuật và địa chỉ mạng xóm hội.

Hình hình ảnh Anh Sa ngày bé bỏng được mẹ cô chia sẻ.

Gần đây, Giáng My gây chăm chú khi share trên trang cá nhân loạt ảnh con gái Anh Sa ngày còn nhỏ nhân lưu niệm sinh nhật lần thiết bị 27 của con. Anh Sa vào loạt ảnh của mẹ tuy còn bé nhưng đã lộ rõ vẻ xinh xắn, đáng yêu. Cô thiết lập khuôn phương diện trái xoan, sống mũi không gồ gề cùng đôi mắt sáng thông minh.

Hiện tại, ở tuổi 27, Anh Sa thống trị công ty riêng, mặt khác hỗ trợ quá trình kinh doanh tại tập đoàn lớn của gia đình. Chuyện tình yêu của ái nữ chủ tịch Tân Hoàng Minh cũng rất được giữ bí mật trước truyền thông. Tuy nhiên sống khép kín, Anh Sa hiện vẫn được ca tụng là trong số những tiểu thư "càng vàng lá ngọc" nổi tiếng nhất của showbiz Việt.

Ái nàng nhà hoa hậu Đền Hùng Giáng My - Anh Sa nay đã bước sang trọng tuổi 25 cùng nhan sắc càng ngày xinh đẹp nhất cuốn hút.

Trên Facebook cá nhân mới đây, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã đăng tải hình ảnh đời thường của con gái Anh Sa để mừng "công chúa" vào gia đình bước thanh lịch tuổi 25. Đáng nói, vào bức ảnh Hoa hậu Giáng My đăng tải, khán giả ko chỉ mê mẩn bởi nhan sắc ngày càng xinh đẹp của Anh Sa bên cạnh đó nhầm tưởng đây chính là Giáng My thời trẻ bởi vì hai mẹ nhỏ quá giống nhau. Rất nhiều bạn bè thân thiết của Hoa hậu Giáng My còn đặt câu hỏi "Đây là mẹ tốt cún?" ở phần bình luận vì chưng quá bất ngờ trước nhan sắc xinh đẹp như nhau nhau của hai mẹ con.

Theo những thông tin ít ỏi được phân chia sẻ, Anh Sa sinh năm 1995, từng tốt nghiệp Đại học Lehigh tại Pennsylvania, Mỹ. Đây là ngôi trường nằm trong đứng top cao về đào tạo tiếp thị ở Mỹ. Không giống với nhị anh trai, Anh Sa có cuộc sống bí mật tiếng nhất. Cô thậm chí rất ít đăng tải hình ảnh tuyệt cập nhật hoạt động đời thường lên trang cá nhân. Tuy nhiên ái nữ đơn vị Hoa hậu Giáng My vẫn luôn là gương mặt được săn đón vào giới trẻ Việt bởi nhan sắc xinh đẹp thanh thoát, thần thái tự nhiên cùng phong cách thời trang sành điệu, thanh lịch chảnh.

Xem thêm: Đề thi thpt quốc gia môn lý 2020, đề thi & đáp án môn vật lý thpt quốc gia 2020

Bức ảnh đời thường của Anh Sa được Hoa hậu Giáng My phân chia sẻ trong ngày sinh nhật tuổi 25 khiến đông đảo khán giả bất ngờ vị giống mẹ như đúc.

Rất hiếm phân chia sẻ hình ảnh tuyệt cuộc sống đời thường nhưng bất cứ khoảnh khắc làm sao được đăng tải, Anh Sa đều có tác dụng khán giả mê mẩn bởi vì nhan sắc quá xinh đẹp, thần thái tự nhiên quý phái chảnh.