Zoom Cloud Meeting là giữa những phần mềm hỗ trợ hội nghị truyền hình phổ cập nhất hiện tại nay. Zoom hoạt động trên những nền tảng không giống nhau như: Windows, mac
OS, Linux, Android, i
OS, trình chăm chú web,… mang về sự tiện lợi tối đa cho tất cả những người dùng. Vậy bạn đã hiểu cách thức đăng ký kết và đăng nhập Zoom như thế nào chưa? Hãy cùng Ngọc Thiên mày mò cách tạo tài khoản Zoom, phương pháp đăng ký, đăng nhập vào Zoom trên điện thoại và máy vi tính qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Cách đăng ký và kích hoạt tài khoản Zoom của bạn2. Giải pháp đăng nhập vào thông tin tài khoản Zoom của bạn2.1. Đăng nhập Zoom trên máy tính xách tay (Windows cùng mac
OS)2.2. Đăng nhập Zoom trên điện thoại thông minh (Android cùng i
OS)

1. Cách đăng ký và kích hoạt thông tin tài khoản Zoom của bạn

Có hai phương pháp để đăng ký thông tin tài khoản Zoom:1. Đăng ký bằng cách tự tạo thông tin tài khoản mới.2. Đăng ký tài khoản được cung cấp phép vày đại lý.

Bạn đang xem: Đăng nhập zoom trên máy tính

1.1. Tạo thông tin tài khoản mới

Để sở hữu tài khoản Zoom, chúng ta cũng có thể đăng ký tài khoản miễn giá thành tại home zoom.us.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: truy vấn vào trang https://zoom.us/ cùng nhấp vào ôSIGN UP, IT’S FREEở góc cần màn hình.

Lưu ý: giống như đăng nhập trên sản phẩm tính, trong trường đúng theo bạn chọn cách đăng nhập vào Zoom nhằm tham gia cuộc họp. Lúc nhập tên hiển thị trong cuộc họp hãy đổi tên khác với tên thông tin tài khoản của mình. Như vậy tên thông tin tài khoản của bạn sẽ không hiển thị vào cuộc họp.

Đối với người sở hữu trì cuộc họp/chủ phòng

Tương tự như đăng nhập trên thứ tính, nếu như khách hàng là chủ nhân trì cuộc họp/chủ phòng, chúng ta phải singin vào tài khoản Zoom của bản thân mình để tất cả thể bước đầu hoặc lên lịch cuộc họp của riêng biệt bạn.

Bước 1: Mở ứng dụng Zoom Cloud Meetings, chọnSign In(Đăng nhập).

Bước 2: Để singin vào Zoom bạn cũng có thể sử dụng thông tin tài khoản Zoom, Google, Facebook hoặc đăng nhập bằng SSO (Xem chi tiết tại mục 2.1 – b).

Bước 3: vào trường hợp các bạn quên mật khẩu, hãy chọnForgot Password, Zoom vẫn gửi một thư điện tử để chúng ta tạo lại password mới.

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ theo tin tức bên dưới. Công ty chúng tôi là cửa hàng đại lý chính thức của Zoom tại thị trường Việt Nam.

Việc đăng nhập vào Zoom là cách cơ bản đầu tiên nhằm sử dụng gốc rễ này. Có lẽ rằng sau thời gian dịch Covid-19, Zoom vẫn tiếp cận được lượt người tiêu dùng cực lớn, mặc dù không phải ai cũng biết biện pháp đăng nhập khi mới sử dụng.

Zoom Cloud Meeting là căn cơ học với họp trực tuyến thân quen gì với đa số người ngày nay, nhất là vừa qua thời kỳ ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ứng dụng này đã hỗ trợ mọi người có thể kết nối, trao đổi tin tức được với nhau trực con đường vô cùng tiện lợi. Tuy vậy vẫn sẽ còn đa số người muốn tìm hiểu và chưa nắm vững về Zoom và giải pháp đăng nhập vào Zoom. Trong nội dung bài viết này, qdvts.edu.vn đã hướng dẫn chúng ta nhé!

Cách singin vào Zoom trên điện thoại

Đối với những người tham gia cuộc họp

Cách 1: Tham gia bằng phương pháp đăng nhập tài khoản

Bước 1: Truy cập vào áp dụng Zoom > Đăng nhập thông tin tài khoản Zoom. Giả dụ bạn chưa xuất hiện tài khoản Zoom, chúng ta bấm vào Đăng ký để tiến hành đăng ký thông tin tài khoản Zoom hoặc bạn có thể sử dụng thông tin tài khoản Gmail, Facebook hoặc táo khuyết ID để singin vào Zoom.

Bước 2: Chọn Tham gia > Tiến hànhnhập ID phòng với tên hiển thị của chúng ta > Chọn kết nối hoặc không kết nối âm thanh (Audio) hoặc video.

Bước 3: Chọn Tham gia và xác thực để gia nhập cuộc họp.

Cách 2: Trực tiếp singin vào cuộc họp bỏ lỡ bước đăng nhập tài khoản Zoom

Bước 1: Truy cập áp dụng Zoom bên trên thiết bị di động cầm tay > chọn mục Tham gia cuộc họp nhằm tham gia cuộc họp bỏ qua bước đăng nhập.

Bước 2: Nhập ID phòng cùng tên hiển thị của bạn trong cuộc họp > Chọn kết nối hoặc không liên kết âm thanh (Audio) hoặc video.

Bước 3: Chọn Tham gia và xác thực để tham gia cuộc họp.

Đối với người chủ trì/tọa cuộc họp

Bước 1: Truy cập vào vận dụng Zoom > lựa chọn Đăng nhập.

Bước 2: bạn có thể đăng nhập bằng các bề ngoài như sử dụng tài khoản Zoom, thông tin tài khoản Apple, Google, Facebook.

Bước 3: Sau đó lựa chọn Cuộc họp mới để chế tạo ra cuộc họp.

Cách singin vào Zoom trên lắp thêm tính

Đối với người tạo cuộc họp/người chủ trì

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zoom trên máy tính xách tay > chọn Đăng nhập (Sign in) để thực hiện đăng nhập.

Bước 2: chúng ta cũng có thể chọn 1 trong những các bề ngoài đăng nhập: Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Zoom, thông tin tài khoản Apple, Google, Facebook > sau khi đăng nhập, bạn sẽ được đưa sang trang chủ (Home) của Zoom.

Bước 3: Lúc này chúng ta cũng có thể thực hiện các tác dụng của Zoom:

New meeting: tạo nên ngay một cuộc họp bước đầu tức thì tại thời điểm tạo. Thừa nhận mũi thương hiệu xuống để bật video hoặc sử dụng ID cuộc họp cá nhân (PMI) của bạn cho những cuộc họp ngay tắp lự Join: Tham gia buổi họp đang ra mắt Schedule: Lên lịch đến cuộc họp sắp tới tới

Đối với người tham gia cuộc họp

Trường hòa hợp này người tiêu dùng tham gia cuộc họp cơ mà không buộc phải đăng nhập thông tin tài khoản Zoom:

Bước 1: chúng ta nhấn lựa chọn mục Tham gia > Nhập ID phòngtên hiển thị của bạn.

Bước 2: Chọn kết nối hoặc không liên kết âm thanh (Audio) hoặc video để thâm nhập cuộc họp.

Do not connect to lớn audio: không liên kết âm thanh. Turn off my video: tắt đoạn clip (sử dụng tùy lựa chọn này khi chúng ta không muốn những người dân khác trong cuộc họp thấy được mình).

Xem thêm: Ngày thành lập bts debut vào ngày tháng năm nào ? tên đầy đủ của bts

Bước 3: Chọn gia nhập cuộc họp > lựa chọn Tham gia.

Trên trên đây là công việc đăng nhập Zoom trên máy tính và năng lượng điện thoại rất là đơn giản. Chúc các bạn thành công. Nếu tất cả gì vướng mắc hãy để lại bình luận bên dưới để FPT siêu thị hỗ trợ các bạn nhé!