Nguyên liệu:

Nút áo (bằng gỗ hoặc sành sứ - phải lựa các loại nút áo vintage thì lên tay khôn xiết đẹp, các bạn nào chần chừ kiểu nút vintage thì lên mạng search tò mò nhé).Khuôn nhẫn trót lọt (vòng tròn treo vào tay đó bạn) + keo nến hoặc keo dính kim loại.

Bạn đang xem: Cách làm nhẫn bằng dây chỉ

Nguyên liệu:

Kìm uốn nắn tròn đầu, kìm cắt.Sợi kẽm hoặc tua đồng nhiều năm vừa phải.

Cách làm:

Cách này đề nghị chút sự khôn khéo từ song tay của công ty để có thể uốn hình. Chúng ta dùng kìm uốn nắn cong dây kẽm thành một nửa hình trái tim, tiếp đến dùng mũi của kìm uốn sẵn có để gập ngược tua kẽm sinh sản điểm gấp khúc bên trên hình trái tim.Tiếp tục uốn cong nốt nửa còn lại để tạo trái tim.Phần sợi kẽm còn thừa uốn thành khuôn nhẫn vòng tròn vừa tay.

Nguyên liệu:

Kìm uốn nắn tròn đầu, kìm cắt, búa, kéo
Sợi kẽm hoặc sợi đồng dài vừa phải1 thanh fe tròn cỡ form size tay bạn

Cách làm:

Đầu tiên, chúng ta cắt dây đồng 1 đoạn ngắn bằng khoảng gấp đôi vòng ngón tay bạn có nhu cầu làm mẫu nhẫn thêm vào đó 4cm (4cm này để uốn cong tô điểm trên nhẫn).Bạn dùng kìm gập đôi đoạn dây đồng vừa cắt lại. Nỗ lực ép cho đoạn dây song thật gọn gàng.Bạn hãy cuốn 2 sợi dây đồng bên trên vừa có tác dụng vào thanh sắt đã sẵn sàng để chế tạo thành vòng tròn. Chúng ta nhớ nhằm ra khoảng tầm 4cm nhằm uốn thành các hình trang trí. đem búa gõ mang lại dây gần kề vào thanh sắt.Khi cuốn xong xuôi 1 vòng tròn, bạn lấy kìm nhọn nhằm uốn cong đầu 2 gai dây đồng của cái nhẫn. Có thể uốn thành râu bướm cho đã mắt nhé.

Nguyên liệu:

Một cuộn dây đồng mạ vàng
Một thanh gỗ tròn/sắt cỡ size tay bạn
Kìm uốn nắn tròn đầu

Cách làm:

Dùng kìm cắt một đoạn dây đồng, gập cong sợi dây tương đương hình nhỏ cá, bắt nhị đầu dây vào với nhau và xoắn mọi đến hết gai dây.Cuốn tua dây quanh thanh mộc tròn ở vị trí bằng form size ngón tay của bạn. Cuốn một vòng rồi xoay hai đầu lại cùng nhau và bước đầu vòng lại như buộc lạt bánh chưng.

Nguyên liệu:

Dây thép quấn nhung (bạn hoàn toàn có thể mua nghỉ ngơi hàng giữ niệm hoặc nơi bán sản phẩm handmade)

Cách làm:

Chỉ đơn giản và dễ dàng bằng tay, vơi nhàng và không phức tạp.

Len, kim đan số 6Kim, kéo cắt, keo dán giấy dán
Nhẫn trơn tru (khuôn)

Cách làm:

Như đan khăn hoặc áo các bạn bước đầu móc len : bắt mũi phụ thuộc vào kích thước bạn muốn (thường cho nhỏ dại xinh thì ngang 3 mũi với dài 15 dòng) rồi đan mũi lên.Đan len hoàn thành bạn chiết vào và dùng kim khâu nối nhị đầu vào.

có tác dụng đồ handmade ko mất không ít thời gian và lại có thành phầm độc và đẹp. Chỉ với các nguyên liệu, dụng cụ dễ dàng là bạn cũng có thể bắt tay vào làm rồi. Sao các bạn không thử một lượt cơ chứ.Chúc chúng ta thành công!

đứng top 9 bí quyết làm bài thi trắc nghiệm môn lịch sử đạt tự 8 điểm trở lên đến kì thi tuyển chọn sinh lớp 10 năm 2021

Khách quan không thiếu thốn chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn luôn nhắm tới để mang đến những tin tức hữu ích nhất mang lại cộng đồng

Nhẫn là 1 trong những danh trường đoản cú thiêng liêng, là đồ vật tượng trưng đến tình yêu. Để làm người thương bất ngờ, tình cảm ngày càng vui tươi hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, phân tử Cườm Hoài Như vẫn hướng dẫn chúng ta cách làm chiếc nhẫn xinh đẹp ngay tại nhà.

Xem thêm: Truyện cổ tích nàng bạch tuyêt và bảy chú lùn câu chuyện cổ tích

Chỉ cùng với những vật tư đơn giản, ngày tiết kiệm ngân sách đã khiến cho bạn làm ra một loại nhẫn trả toàn ưa nhìn và ưng ý. Hạt Cườm Hoài Như hi vọng quý fan hâm mộ sẽ thấy có lợi khi đọc nội dung bài viết trên. Trường hợp còn bất cứ thắc mắc hay thắc mắc liên quan, hãy nhằm lại bình luận ngay phía bên dưới hoặc hotline cho shop chúng tôi qua hotline để chúng tôi có thể giải đáp vướng mắc của các bạn một giải pháp nhanh chóng.