Sau lúc đặt đơn hàng thành công xuất sắc nhưng vày một tại sao nào đó cơ mà bạn muốn chũm đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee. Vậy nỗ lực đổi địa chỉ như thế nào? Nếu bạn vẫn loay hoay không biết làm thế nào thì hôm nay Shopeeanalytics sẽ phân tách sẻ đến bạn bí quyết thay đổi địa chỉ nhận sản phẩm trên Shopee cực đơn giản. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Trường hợp tất cả thể cố gắng đổi địa chỉ nhận sản phẩm trên Shopee

Bạn chỉ gồm thể vắt đổi thông tin số điện thoại / địa chỉ nhận hàng sau khi đã đặt hàng nếu đáp ứng đủ những điều kiện sau:

Người buôn bán chưa giao đơn hàng của bạn cho những đơn vị vận chuyển
Bạn chưa hoàn tất quá trình thanh toán hoặc giao dịch chưa được xác nhận
Bạn chưa từng thực hiện yêu cầu vậy đổi thông tin địa chỉ nhận hàng mang lại đơn hàng này bởi với mỗi đơn hàng, bạn chỉ bao gồm thể cố kỉnh đổi thông tin địa chỉ nhận mặt hàng một lần duy nhất.Địa chỉ nhận sản phẩm mới phải nằm trong khu vực vực được hỗ trợ của phương thức vận chuyển đã lựa chọn
Việc thay đổi địa chỉ nhận mặt hàng mới ko làm cầm đổi mức phí tổn vận chuyển dự kiến của đơn hàng

Nếu đáp ứng đủ những điều kiện trên thì bạn có thể thực hiện yêu cầu cầm đổi tin tức địa chỉ hoặc số điện thoại nhận sản phẩm trên Shopee.

Bạn đang xem: Cách đổi địa chỉ giao hàng trên shopee

Cách đổi địa chỉ nhận sản phẩm trên Shopee cực đơn giản

Trường hợp đơn sản phẩm đang xử lý

Đối với trường hợp cụ đổi tin tức địa chỉ giao hàng trên Shopee với đơn sản phẩm đang được xử lý thì bạn tuân theo các bước sau:

Bước 1: Vào mục Tôi => Chờ xác nhận => Chọn đơn hàng cần vậy đổi địa chỉ nhận hàng

Bước 2: Click chuột vào “Đổi” thuộc mục địa chỉ nhận sản phẩm => Đổi địa chỉ nhận mặt hàng mới.

Để gắng đổi địa chỉ nhận mặt hàng đến một địa chỉ mới ko nằm trong hệ thống của Shopee, bạn tất cả thể chọn “Thêm địa chỉ mới” vào mục Địa chỉ nhận hàng

Trường hợp đơn sản phẩm đang được giao

Đối với trường hợp cố kỉnh đổi địa chỉ nhận hàng Shopee đang được giao thì bạn tất cả thể thực hiện một trong 2 bí quyết sau:

Cách 1: Liên hệ với nhân viên CSKH của Shopee để được tư vấn hỗ trợ.Cách 2: Liên hệ trực tiếp với nhà bán sản phẩm để sắp xếp cố gắng đổi địa chỉCách 3: Liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển để sắp xếp núm đổi địa chỉ.

Trên đây là các cách nạm đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee rất đơn giản mà lại ai cũng gồm thể thực hiện được. Đối với những người sử dụng app Shopee để cài đặt sắm, việc biết phương pháp thay đổi địa chỉ nhận sản phẩm là điều rất quan liêu trọng để kị giao nhầm đến địa chỉ không ước ao muốn. Hy vọng bài xích viết này của Blog Shopeeanalytics sẽ góp ích đến bạn vào việc cài sắm trực tuyến trên Shopee.

Bạn đã đặt một đơn hàng thành công trên Shopee nhưng vày một tại sao nào đó mà bạn muốn thay đổi add nhận hàng của bản thân mình và không biết cách sửa đổi ra sao. Vì vậy trong bài viết hôm nay shop chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách ráng đổi add nhận mặt hàng trên Shopee cực dễ dàng. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Thời điểm người tiêu dùng có thể đổi khác thông tin dấn hàng

Việc nắm đổi add giao hàng là 1 trong vấn đề khá phức hợp khi nó ko chỉ tác động đến người tiêu dùng là các bạn mà còn ảnh hưởng đến khắp cơ thể bán lẫn bên thứ 3, máy 4 (shopee, đơn vị vận chuyển).

Vì vậy, điều quan trọng nhất là bạn cần phải nắm rõ được thời điểm nào có thể biến hóa được địa chỉ nhận mặt hàng trên Shopee Bởi thực ra không phải với bất kỳ đơn sản phẩm nào chúng ta có thể thay đổi địa chỉ nhận sản phẩm được. Bạn chỉ bao gồm thể biến đổi thông tin nhấn hàng trong các trường vừa lòng sau:

Với giao dịch thông hay thì bạn mua có thể thay đổi showroom trước lúc người cung cấp bấm xác thực đơn mặt hàng trên hệ thống.

Với đơn hàng do người buôn bán tự đi lại thì đề nghị thay đổi add trước khi thanh toán giao dịch thành công.

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi showroom nhận hàng thì nên xem xét thật cẩn thận đơn hàng của bản thân thuộc trường hòa hợp nào. Để từ kia tìm cách biến hóa cho thật cân xứng và hiệu quả nhé.

2. Hướng dẫn biện pháp thay đổi showroom lấy mặt hàng trên Shopee

Để nạm đổi showroom nhận hàng trên Shopee, bạn cũng có thể thực hiện trực tiếp thông qua website bán hàng Shopee.vn hoặc trên vận dụng Shopee đã thiết đặt sẵn trên điện thoại. Và như sẽ nói ở trên, câu hỏi sửa add giao hàng vẫn tùy vào 2 trường vừa lòng và dưới đây sẽ là cách chuyển đổi theo:

Trường hợp 1: nuốm đổi địa chỉ cửa hàng nhận sản phẩm mới

Cách gắng đổi địa chỉ giao hàng trên Shopee khi chưa đặt hàng rất 1-1 giản. Các bạn sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: bạn hãy truy vấn vào website Shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee tiện ích trên điện thoại.

Bước 2: tiếp sau bạn đăng nhập tài khoản cá thể đã đăng ký mua hàng trên Shopee.

Bước 3: Tại giao diện thông tin cá nhân “Tôi” bạn nhấn vào mục “Thiết lập tài khoản”

Bước 4: Tiếp đến bạn Click vào mục “Thêm địa chỉ”. Sau đó chúng ta có thể nhập lại tin tức số điện thoại, tỉnh, thành phố, quận /huyện, phường/xã, add cụ thể mới. Lúc thêm hoặc sửa showroom nhận mặt hàng thì bạn phấn kích không chỉnh sửa lại thương hiệu đăng nhập.

Bước 5: dìm “Hoàn thành” để lưu tin tức là xong.

Trường thích hợp 2: giải pháp thay đổi địa chỉ nhận mặt hàng trên Shopee khi đã đặt hàng thành công

Trường đúng theo đã đặt hàng nhưng bạn có nhu cầu thay đổi showroom giao mặt hàng trên Shopee. Thì hãy thực hiện theo 2 bước dễ dàng sau:

Bước 1: Tại trang cá nhân “Tôi” các bạn hãy truy cập vào “Lịch sử cài hàng” nhằm tìm đơn hàng đang: ngóng xác nhận, ngóng lấy hàng, đã giao.

Xem thêm: Uống Cà Gai Leo Nhiều Có Nên Uống Cà Gai Leo Thường Xuyên, Uống Cà Gai Leo Nhiều Có Tốt Không

Bước 2: Click vào “Đơn hàng sẽ đặt” với tại mục “Đơn vị vận chuyển”. Bạn hãy bấm chuột “Nhấn để ráng đổi”. Ví như có bất kỳ lưu ý gì cho giao dịch như núm đổi địa chỉ thì hãy vào mục “Lưu ý” ở cách chọn đơn vị vận chuyển để xẻ sung địa chỉ cửa hàng nhận sản phẩm mới. Vậy nên khi giao hàng thì đơn vị chức năng vận đưa sẽ kiểm soát và gắng đổi địa chỉ cửa hàng người nhận theo như đúng yêu cầu.