Bao cao su đặc Durex Close Fit có phong cách thiết kế dạng trơn phù hợp với những quí ông tất cả cậu bé dại lớn. Cùng mày mò xem sản phẩm này có cân xứng với nhu yếu sử dụng của bản thân mình không nhé!

Durex là yêu đương hiệu tiếp tế bao cao su được phần đông người chi tiêu và sử dụng trên toàn quả đât biết cho và tin dùng trong không ít năm qua. Nếu khách hàng đang search kiếm một nhiều loại bao cao su Durex cân xứng cho cậu nhỏ dại lớn hơn bình thường thì Durex Close Fit là chắt lọc phù hợp. Cùng tìm hiểu về một số loại bao này qua nội dung bài viết dưới đây:

Thiết kế của bao cao su thiên nhiên Durex Close Fit

Giá bánh trung thu cao cấp của 4 thương hiệu mở sớm thị trường 2023

Samsung Galaxy Z Fold4 giảm sốc chỉ từ 25,99 triệu đồng

Giá bánh trung thu gớm Đô 2023: cực rẻ 45.000 vnđ, mắc nhất 5 triệu vnđ

An Tuấn Audio - phân phối thiết bị music chính hãng!

Giá bánh trung thu Như Lan 2023 cùng 5 mùi vị được yêu dấu nhất

3 một số loại thiết bị điện luôn luôn phải có trong mỗi gia đình

Máy in mã vén wifi Brother và các ứng dụng nổi bật

Tổng hợp c&#x
E1;c loại chất liệu l&#x
E0;m bao cao su

5 thương hiệu bao cao su thiên nhiên b&#x
E1;n chạy nhất trong năm 2017

5 loại bao cao su thiên nhiên th&#x
F4;ng dụng tr&#x
EA;n thị trường hiện nay

Bao cao su đặc hương d&#x
E2;u t&#x

E1; bao nhi&#x
EA;u tiền?

T&#x
EC;m hiểu về bao cao su Đ&#x
F4;n D&#x
EA;n, loại bao đang được c&#x
E1;c qu&#x
ED; &#x
F4;ng săn l&#x
F9;ng để chiều vợ

Lạc đ&#x
F3; phải l&#x
E0; động vật l&#x
E2;y virut Mers-Co
V mang đến người?

Bao cao su đặc Durex Close Fit hộp 3 chiếc

Bao cao su Durex Close Fit chứa 5% benzocaine và các gel sứt trơn đó là vũ khí bí mật khiến phái ngươi râu đem lại phong thái trước phái nữ.

Bạn đang xem: Bao cao su durex close fit ôm khít hộp 12 cái chính hãng

CÔNG DỤNG

Bao cao su thiên nhiên Durex
Close Fit 3Ssở hữu kiến tạo vừa căn vặn 49mm nhằm mục đích đem lại xúc cảm thoải mái nhưng vẫn bảo vệ ôm khít, an ninh cho sức mạnh cả hai.

Sản phẩm được sản xuất trọn vẹn bằng làm từ chất liệu mủ cao su đặc thiên nhiên, thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu và điều kiện sản xuất khắt khe giành cho sản phẩm nhạy cảm cảm. Bao cao su
Durex Close Fit
là người cung ứng đắc lực nhất cho cuộc yêu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Xé dọc một mặt gói, tránh làm rách rưới bao cao su đặc bên trong.

Mang bao cao su thiên nhiên vào khi dương vật cương.

Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đó đang cương bằng cách giữ chặt bao cao su. Chỉ cởi bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.

Gói bao cao su thiên nhiên lại và bỏ vô thùng rác. Không được cho vào bồn cầu.

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, loáng mát.

Tránh xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Tránh xa tầm tay với trẻ em.

SẢN XUẤT

Durex - Anh Quốc.

SẢN PHẨM HIỆN ĐANG CÓ TẠI CHUỖI NHÀ THUỐC PHANO

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHANO

Tổng đài tứ vấn: 1800 67 68

CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA

Hầu hết nói tới bao cao su thì phần nhiều thường thưởng đỏ mặt vày họ nghĩ nó cần sử dụng cho sự việc khá nhạy bén - dục tình tình dục. Tuy nhiên bao cao su còn rất nhiều chức năng hữu ích khác mà bạn cũng có thể chưa biết.

Một số công dụng tuyệt vời của bao cao su:

Bao cao su thiên nhiên có thể thay thế cho màng bảo quan tiền thực phẩm, nó có chức năng hiệu trái trong việc bảo quản chuối khỏi bị hỏng hỏng lâu dài hơn bình thường.

Ngoài ra nếu bạn đã mất bọc bảo quản thực phẩm, mà lại chẳng may bạn đã làm mất nắp của lọ đựng thực phẩm, thì bao cao su đặc sẽ là một chiếc nắp che rất chắc hẳn rằng dành mang lại bạn.

Bạn đang gặp mặt khó khăn trong sự việc ở nắp chai, bao cao su có thể giúp bạn giải quyết nó, lòng miệng bao vào nắp chai rồi vặn nắp để thấy nó có tác dụng được gì nhé.

Một tính năng khác tự bao cao su đặc là chúng ta có thể dùng làm dây thun, hay có tác dụng thành túi chùm đá vào những trường đúng theo bị chấn thương, sút đau hiệu quả.

Ngoài ra bao cao su thiên nhiên còn gồm khá năng chống thấm nước hiệu quả, chúng ta cũng có thể bỏ điện thoại cảm ứng thông minh vào bao cao su thiên nhiên rồi buộc lại, vậy là chúng ta cũng có thể bảo vệ điện thoại thông minh khỏi bị hư hỏng nếu vô tình rơi vào cảnh nước rồi.

Không hầu như thế bao cao su còn là 1 trong những chất dẫn lửa siêu hiệu quả.

Một công dụng đặc biệt nữa đó đó là ngừa thai hiệu quả, bao cao su là phương thức tuyệt vời dành riêng cho ai chưa tồn tại nhu cầu có con khôn cùng hiệu quả bình yên mà lại dễ sử dụng.

Xem thêm: 2 Cách Làm Mì Lạnh Hàn Quốc Đóng Gói Chất Lượng, Giá Tốt, Mì Lạnh Hàn Quốc Có Kèm Nước Dùng (Mì Lạnh Nước

Bao cao su Durex Close Fitđang là sản phẩm được nhiều người ưa cần sử dụng với kĩ năng vượt trội cất 5% benzocaine và những gel quẹt trơn chính là vũ khí kín đáo khiến phái mi râu lấy lại phong thái trước phái nữ.