Bánh Trung Thu Như Ý - cat Tường bảng báo giá bánh trung thu mới nhất năm 2022. Bánh Trung Thu Như Ý - mèo Tường được thiết kế bằng nguyên vật liệu chọn lọc xuất sắc nhất, giữ nguyên hương vị truyền thống cổ truyền trên dây chuyền auto của Nhật. Đẩm bảo tiêu chuẩn vệ sinh bình yên thực phẩm. Đặc biệt sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.

Bạn đang xem: Hộp Trung Thu Như Ý 6 Bánh Trung Thu Như Ý 6 Bánh Hồng (Thu6H)

Tết Trung Thu lại sắp về.Theo phong tục truyền thống lâu đời Việt Nam đấy là dịp nhằm mọi người bày tỏ lòng tri ân, thắt chặt thêm mối links với tín đồ thân, đối tác, đông đảo người luôn đồng hành, cộng tác với bản thân trong suốt thời gian qua

Bánh Trung Thu Như Ý - mèo Tường được thiết kế bằng nguyên vật liệu chọn lọc giỏi nhất, giữ nguyên hương vị truyền thống trên dây chuyền tự động hóa của Nhật. Đẩm bảo tiêu chuẩn chỉnh vệ sinh an ninh thực phẩm. Đặc biệt sản phẩm không dùng chất bảo quản.

Nay

Sau 63 năm kể từ lúc những chiếc bánh Cao thọ cổ truyền thứ nhất được làm,

cấp dưỡng và sale hàng công nghệ thực phẩm, bánh mứt, kẹo, rượu, bia.Kinh doanh hàng nông sản thực phẩm.Kinh doanh thương mại dịch vụ ăn uống, dịch vụ xuất nhập khẩu.

Với mặt hàng đó là các sản phẩm bánh kẹo truyền thống như: Bánh Nướng, Bánh Dẻo, Oản Đường, Kẹo Lạc, Mứt Sen, những loại Mứt thập cẩm... Thuộc kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Như Ý - như ý cát tường đáp ứng đa dạng cho nhu yếu của quý khách các dịch vụ thương mại từ Đám Cưới - Đám Hỏi cho đến các lễ hội Tâm Linh mặt hàng năm.Khác cùng với mộtsố tỉnh giấc thành và những làng nghề không giống trên cả nướcchỉ cung cấp bánh truyền thống cổ truyền vào dịp nghỉ lễ hội Trung Thu, Ở một thị phần đặc thù như TP Hải Phòng, nơi đặc biệt các Đám Hỏi nhất định phải gồm tối thiểu 1 mâm bánh nướng, 1 mâm bánh dẻo cổ truyền, vấn đề làm bánh cổ truyền đối với công ty chúng tôi gần như là thường nhật.Chính vị thế, mỗi dòng bánh chúng tôi làm ra đều phải có sự kết hợp của nhiều năm tay nghề đúc kết cùng với sự đổi mới sáng tạo mỗi ngày!

Qua tham gia nhiều kỳ hội chợ, bánh trung thu Như Ý như ý cát tường là sản phẩm được tặng:

Cúp quà thương hiệu lừng danh miền Duyên Hải Bắc Bộ.Cúp vàng uy tín thực phẩm bình an vì sức khỏe cộng đồng.Huy chương tiến thưởng thực phẩm hóa học lượng bình yên vì dọn dẹp thực phẩm của cục Y tế.Huy chương đá quý Hàng Việt Nam rất tốt hợp chuẩn chỉnh của bộ KHCN.

Với đều nỗ lực thay đổi ko hoàn thành về chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ shop chúng tôi luôn nỗ lực trở thành mến hiệu tiên phong hàng đầu của khu đất Cảng. Đưa thành phầm bánh truyền thống cuội nguồn của hải phòng đi khắp thế giới như 1 nét văn hóa truyền thống tiêu biểu của tp Hoa Phượng Đỏ.

thành phầm chất lượng, đậm đà mùi vị quê hương. Vô cùng ngon, sẽ quay lại mua lần sau

Khách hàng to gan Nguyễn

Bánh ngon, nhiều loại để chọn, Dịch vụ khách hàng rất chu đáo. điểm 10 cho unique và điểm 8 cho dịch vụ.

Khách hàng Quang Thông

Nhà tôi chỉ toàn sở hữu biếu với nạp năng lượng bánh Như Ý thôi, cũng cần tới 20 năm rồi ấy.

KHUYẾN MÃI ĐẶT BÁNH HÔM NAY

Điền mã VIPW20 bớt thêm 20k
Là khách hàng VIP. Tiết kiệm ngân sách 25-30% đến lần 2Sukem Vani 18k chỉ từ 10k/hộp 8 cái
Bánh mỳ nước hàn mua 3 khuyến mãi 1, 8k chỉ với 6k
Tải app "https://qdvts.edu.vn/banh-trung-thu-nhu-y/imager_7_9139_700.jpgTiembanhitt"https://qdvts.edu.vn/banh-trung-thu-nhu-y/imager_7_9139_700.jpg thời cơ nhận chỉ vàng 9999
Cam kết đặt bánh bên trên web! áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 30k tiền mặt luôn đúng giờ khách hàng yêu mong Đúng mẫu 100%, sai mẫu trả lại bánh Bánh tươi, 100% không sử dụng chất bảo quản

Hộp Trung Thu Như Ý:

Mè đenkhông trứng
Trà xanh ko trứng
Cốm dừakhông trứng
Đậu đỏkhông trứng

Thành phần:

- Vỏ bánh

- Mè black không trứng, trà xanh ko trứng, cốm dừa ko trứng, đỗ xanh hạt dưa ko trứng

- Trọng lượng: 150gr

Phù hợp:

- Ăn tại nhà

- tặng người thân, làm quà tặng biếu

Chúng tôi cam kết:

- 100% không sử dụng chất bảo quản

- Bánh gồm độ ngọt nhẹ, thanh, ăn không biến thành ngán

- Vỏ mền, chảy trong miệng khi thưởng thức

- Hạn sử dụng: In trên vỏ hộp từng bánh (7-10 ngày)

Khuyến mại mùa trung thu:

- Mua 1 hộp 4 chiếc sút 20k/1 hộp

- cài từ 2 hộp giảm 40k/1 hộp

Tiembanhitt: Ngon từ bỏ nguyên liệu, không bẩn từ tâ

Mua ngay

Nhận ship bánh

Thời gian ship trường đoản cú 7h đến 22h sản phẩm ngày

100% không có chất bảo quản

Đảm bảo luôn tươi mới hàng ngày

Đặt bánh online

Tổng Đài: 0247 108 7878

Hỗ trợ 24/7

Thông tin khuyến mại

Hỗ trợ khách hàng hàng

Chính sách chung

Hãy liên kết với chúng tôi.

Xem thêm: Bị Cận 1.5 Độ Có Nên Đeo Kính ? Nên Đeo Kính Cận Thường Cận Bao Nhiêu Độ Nên Đeo Kính

Đăng cam kết nhận ưu đãi

Nhập thư điện tử để thừa nhận khuyến mại

© phiên bản quyền ở trong về Nobita. Hỗ trợ bởi Haravan.

|
Bánh âu Bánh tặng nhỏ bé trai Bánh tặng bé gái Bánh trái cây tươi Bánh hotrend 2022 Bánh tình yêu Bánh sự khiếu nại Bánh ngọt/mặn
Open Modal
×Thông tin để bánh
Ngày giờ dấn bánh
Lời chúc lên bánh
Vui lòng nhập khá đầy đủ trường thông tin !
GỬI THÔNG TIN
Chat facebook