Trên trang cá nhân của Thủy Tiên đã update thêm đều bức ảnh lộng lẫy về tiệc cưới xa hoa của cô cùng với ca sĩ Đan Trường.

Bạn đang xem: Đám cưới anh "bo" đan trường

Theo tiết lộ của Hoàng Tuấn - ông bầu của ca sĩ Đan Trường, tiệc cưới của anh ý với Thủy Tiên tiêu tốn khoảng 145.000 USD, tương đương khoảng 3 tỷ đồng.
Tiệc cưới được tổ chức tại khách sạn 4 sao Faimont, San Jose, Mỹ. Tông màu chủ đạo của tiệc là white color với hàng trăm bông hoa khoe sắc, phối kết hợp cùng các dải trộn lê tủ lánh. Đám cưới của hai tín đồ đã diễn ra vào 13h ngày 20/4, theo tiếng Mỹ
Riêng tiền hoa tươi trang trí đã tiêu tốn của ca sĩ điển trai 20.000 USD (khoảng 400 triệu đồng).
Tiền âm thanh, ánh nắng là 87.000 USD (khoảng 1,7 tỉ đồng)
Vợ ck Đan Trường giảm bánh cưới
Đan ngôi trường trao cho vk nụ hôn ngọt ngào
Nhẫn cưới của Đan trường - Thủy Tiên.
“Hiện nay, Đan Trường là 1 trong trong số vài ca sĩ bao gồm thù lao cao nhất nước. Từ thời điểm cuối năm 2003, Đan Trường thỏa thuận chia mang lại tôi 25% thu nhập,” ông bầu Hoàng Tuấn chia sẻ về nam ca sỹ vừa cưới vợ.
Đan ngôi trường và doanh nhân Thủy Tiên đã xác định nên nghĩa vợ chồng trong lễ cưới ra mắt vào sáng 20/4 ở thành phố San Jose - Mỹ.
phương pháp đây không nhiều phút, bên trên trang cá nhân của vợ Đan Trường đã phân tách sẻ những hình ảnh đẹp và chưa được công bố sau đám cưới diễn ra vào trong ngày 20/4 vừa qua. Dễ dàng nhận thấy hai vợ chồng Đan Trường với Thủy Tiên đã rất cầu kỳ chuẩn bị mang lại đám cưới của mình, gam sắc chủ đạo là color trắng với hàng trăm bông hoa khoe sắc, kết hợp cùng các dải pha lê lấp lánh cùng ánh nến lung linh. Trước đó, theo phân tách sẻ của "ông bầu" Hoàng Tuấn, để chuẩn bị cho đám cưới xa hoa, lộng lẫy như này, Đan Trường thuộc vợ đã bỏ ra khoảng 145.000 USD (tương đương khoảng 3 tỷ đồng). Trong đó bao gồm: 8.000 USD font màn màu sắc trắng phủ khắp khán phòng, 20.000 USD hoa tươi trang trí, 16.000 USD mang lại âm thanh, ánh sáng, 87.000 USD cho việc thuê chống tiệc và ăn uống, các phi chi phí khác cũng lên tới 15.000 USD.Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh xinh sắn trong đám cưới Đan Trường vừa được hé lộ:

Xem thêm: Top 18+ Đế Bánh Tart Mua Vỏ Bánh Tart Ở Đâu Đảm Bảo Và Chất Lượng?

Cùng trao nhẫn cưới
Nụ hôn ngọt ngào anh Bo dành riêng tặng vk Thủy Tiên
Nụ cười hạnh phúc của vợ chồng Đan Trường
Cùng cắt bánh cưới